Youtuber phanh phui một nhóm chuyên xếp hàng lấy cơm từ thiện rồi mang đi bán lại, “hành động quá tàn nhẫn khi nhiều người hiện không có cơm để mà ăn”

Một nhóm người mới đây đã khiến mạng xã hội phẫn nộ khi nhận cơm từ thiện sau đó đem bán.

Cụ thể, vụ việc được một YouTuber theo dõi, quay lại và đăng tải trên kênh YouTube Sài Gòn Ngày Nay. Trong video, YouTuber này đã ghi lại quá trình mình phát cơm từ thiện, đáng chú ý nhất là khi anh mời một người phụ nữ đang xếp hàng xin cơm từ thiện rời khỏi hàng vì người này thường xuyên xin cơm từ thiện để bán lại.

Một người phụ nữ (mặc đồ bộ) bị đuổi khỏi hàng vì bị phát hiện xin cơm từ thiện để bán.

Để chứng minh những gì mình nói, YouTuber này đã quay lại quá trình mình theo dõi những người phụ nữ, làm sáng tỏ vụ việc. Đáng bất ngờ, ngoài người phụ nữ này, một nhóm khác cũng hoạt động tương tự, xin cơm từ thiện để bán…

“Chị gái này lấy cơm đi bán này, chị ra khỏi hàng đi, không phát cho chị nữa… Chị lấy cơm đi bán, tôi đã theo dõi chị rất nhiều lần rồi. Chị vừa lấy cơm bên Âu Cơ, chị lấy mười mấy phần rồi không phát cho chị nữa”, YouTuber Đặng Tuấn Dương nói.

Người phụ nữ bị đuổi khỏi hàng bị phát hiện đang mang cơm từ thiện đi bán. Nguồn: Đặng Tuấn Dương

Theo YouTuber này cho biết, người phụ nữ bị anh đuổi ra khỏi hàng trước đó đã giành một thùng cơm từ thiện của nhóm từ thiện khác ở đường Âu Cơ để mang đi bán. Cùng với người phụ nữ này, một người khác chịu trách nhiệm lái xe chở số cơm xin được ra ngoài.

YouTuber này đồng thời cũng cảnh báo: “Hai cô này rất dữ chứ không hiền đâu nhé!”.

Hành động của nhóm người này đã khiến rất nhiều người phẫn nộ. Hiện chúng tôi đang liên lạc với chủ kênh YouTube này.