Yên Bái: Lật xe tải: Hàng nghìn viên gạch rơi vỡ trước nhà dân!

Một xe tải chở gạch bị lật làm tất cả số gạch trên thùng xe rơi vỡ xuống phủ kín mặt trước của nhiều hộ dân tại khu vực.

Chiều 5/3, trên địa bàn xã Tân Thịnh, huyện Van Chấn, tỉnh Yên Bái, chiếc xe tải có BKS 21C-01232 đang chở đầy gạch di chuyển trên đường bỗng nhiên bị mất lái và lật tại chỗ.

Hàng nghìn viên gạch rơi vỡ trước cửa nhiều nhà dân (Ảnh: FB)

Vụ tai nạn đã khiến cho chiếc xe tải bị vỡ tan toàn bộ kính phía trước, một lượng dầu xe cũng bị chảy ra lòng đường, tất cả số gạch trên thùng xe bị rơi và phủ kín mặt đường cũng là cửa nhà của nhiều hộ dân nơi đây.

Dầu chiếc xe tải chảy lênh láng ra lòng đường (Ảnh: FB)

Ngay sau khi sự việc  xảy ra, người dân đã trình báo với chính quyền địa phương và giúp đỡ lái xe.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương và cảnh sát giao thông đã có mặt ngay sau đó để phong tỏa hiện trường và điều tiết phương tiện giao thông tránh ùn tắc.

Chia sẻ với Phóng viên, ông Hà Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Thịnh, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái cho biết: “Hiện tại, chúng tôi chưa xác định được tình trạng sức khỏe của lái xe.

Tuy nhiên, ngay trong buổi chiều cùng ngày, người nhà lái xe cùng sự giúp đỡ của người dân tại khu vực, cảnh sát giao thông đã thu dọn xong toàn bộ số gạch rơi vỡ.” – Ông Thắng cho biết thêm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin./.

Gia Hải