Xôn xao thông tin chồng Vy Oanh lên tiếng xin lỗi về vụ lùm xùm 400 tỷ đồng gần đây của vợ?

Vy Oanh cũng nhanh chóng lên tiếng về thông tin này.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bài đăng được cho là của chồng Vy Oanh. Người này lên tiếng về vụ lùm xùm giữa Vy Oanh và một nữ doanh nhân.

Cụ thể, trong bài đăng, người này viết: “Thân đàn ông khổ quá các bạn ạ! Lo cho nhân viên, doanh nghiệp, công ty rồi giờ phải lo chạy 400 tỷ cho vợ Vy Oanh làm từ thiện nữa! Em xin lỗi chị *** và anh ***.

Bài đăng được cho là của chồng Vy Oanh.

Tôi không dùng mạng xã hội nhưng chuyện quá lớn rồi nên tôi tạo tài khoản để xin lỗi anh *** trước. Sau khi vợ sinh xong, tôi sẽ đến để gặp anh ***, chị ***”.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Vy Oanh cũng đã lên tiếng đính chính về thông tin này. Vy Oanh cho biết, tài khoản này là giả vì chồng cô không dùng mạng xã hội.

Vy Oanh khẳng định, chồng không bao giờ sử dụng mạng xã hội, thông tin trên là giả mạo.

Vy Oanh chia sẻ: “Thật bẩn thỉu, chỉ trẻ con lớp 3 mới chơi trò này. Đây là fanpage giả mạo, tất cả những gì giả mạo cơ quan công an sẽ vào cuộc. Chồng tôi không bao giờ dùng bất kỳ mạng xã hội nào”.

Nữ ca sĩ cũng nói thêm: “Và tôi khẳng định 1 điều, chồng tôi sẽ không bao giờ lên tiếng mấy chuyện vặt trẻ con, mọi người đừng bao giờ tin nhé. À, gia đình Vy Oanh sống ở Việt Nam lâu nay chứ thỉnh thoảng mới qua Mỹ 1,2 tuần chơi thôi nha. Quê hương Việt Nam là chùm khế ngọt, thương yêu lắm!”.