Xao xuyến trước nét đẹp dịu dàng của nữ sinh Đại học Khoa học Huế – Nguyễn Thị Ngọc Anh

Vừa duyên dáng, xinh đẹp, học tốt lại năng nổ trong công việc và học tập, Nguyễn Thị Ngọc Anh, sinh viên Đại học Khoa học Huế được nhiều bạn trẻ yêu mến, cảm phục…

nguyễn thị ngọc anh

Nguyễn Thị Ngọc Anh, sinh năm 2002, hiện là sinh viên khoa Báo chí Truyền thông Đa phương tiện, Đại học Khoa Học – Đại học Huế. Ngọc Anh được nhiều bạn trẻ yêu mến vì sở hữu gương mặt dễ thương, duyên dáng đậm chất Huế và cách ứng xử gần gũi, dễ mến…

Nhiều bạn trẻ đánh giá, Ngọc Anh sở hữu nét đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên với gương mặt khả ái, ánh mắt lãng mạn và vóc dáng chuẩn hot girl.

nguyễn thị ngọc anh

Ngọc Anh cho biết: “Em muốn trở thành một phóng viên, biên tập viên truyền hình trong tương lai. Đó là mong ước từ lâu, em sẽ cố gắng để biến ước mơ thành hiện thực”.

nguyễn thị ngọc anh

Để hiện thực hoá ước mơ trở thành một nhà báo, bên cạnh việc học tập, Ngọc Anh tham gia rất nhiều hoạt động bề nổi của trường. Cô đảm nhiệm vai trò là Ủy viên Ban Thư ký của Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Huế.

nguyễn thị ngọc anh

“Em đã cùng với Hội Sinh viên tổ chức và tham gia nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, tình nguyện trong năm học… từ các chương trình lớn, nhỏ em đều tham gia phụ trách và biểu diễn”, Ngọc Anh cho biết.

nguyễn thị ngọc anh

Ngoài việc học tập tham gia các hoạt động của nhà trường Nguyễn Thị Ngọc Anh còn được biết đến với vai trò là mẫu ảnh cho các hãng thời trang, mỹ phẩm, quảng bá các địa điểm du lịch nổi tiếng tại địa phương.

nguyễn thị ngọc anh

Ngọc Anh chia sẻ: “Em tự sắp xếp công việc đan xen để vừa kiếm tiền, tự lập cho bản thân và không ảnh hưởng đến việc học tập”.

nguyễn thị ngọc anh

Nhờ nỗ lực bản thân và sự đồng hành cùng gia đình, bạn bè, thầy cô, kết quả học tập của Ngọc Anh luôn đạt mức tốt và ngày càng thu hút được quan tâm của nhiều bạn trẻ.

nguyễn thị ngọc anh

Nói về tương lai, Ngọc Anh tiết lộ: “Em mơ ước trở thành một biên tập viên truyền hình, vì vậy, em luôn nỗ lực học tập, làm việc và rèn luyện bản thân ngày càng tốt hơn mỗi ngày”.

nguyễn thị ngọc anh

 

Ảnh: NVCC

Trả lời