44.192.52.167

Xao xuyến trước nét đẹp của Tiktok ker Trần Kim Hằng

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều bạn trẻ tại Hà Nội biết đến cái tên Trần Kim Hằng không chỉ vì cô là một Tiktok mới nổi mà còn bởi nét xinh tươi, dịu dàng đủ sức mạnh khiến mọi trái tim xao xuyến…

trần kim hằng

Trần Kim Hằng sinh năm 2001, hiện đang học tại Trường Công nghệ Giao thông Vận tải ngành Logistics.

Hiện tại thì Kim Hằng vẫn đang nỗ lực hoàn thành nốt chương trình học tại trường, phấn đấu năm sau ra trường với tấm bằng và kết quả tốt nhất.

trần kim hằng

Cô nàng tiết lộ: “Song song với công việc học tập, em cũng có tham gia những công việc livetreams , đi quay tiktok, chụp mẫu… cho một số hãng thời trang và mỹ phẩm”.

trần kim hằng

Chia sẻ về cuộc sống, Kim Hằng cho rằng: Cuộc sống như việc đạp một chiếc xe. Để giữ thăng bằng, bạn phải đi tiếp.

Cùng với quan niệm tích cực về cuộc sống, cô nàng Trần Kim Hằng cũng khá hóm hỉnh khi bộc bạch đôi chút về tình yêu. “Quan điểm về tình yêu của em là nếu bản thân cảm thấy an yên, vui vẻ, thoải mái , hạnh phúc thì có nghĩa là bạn đang yêu đúng người”, Kim Hằng thổ lộ.

trần kim hằng

Được nhiều người quan tâm, yêu mến, Kim Hằng không cảm thấy áp lực mà ngược lại, cô cảm thấy rất vui và cố gắng hoàn thiện bản thân hơn.

kim hằng

kim hằng

kim hằng

Trên đây là những hình ảnh dễ thương của cô nàng Trần Kim Hằng. Cùng chúc cô gái sẽ luôn xinh tươi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống các bạn nhé!

 

Cảm ơn bộ ảnh xinh đẹp của Kim Hằng!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN