Xác định 4 cặp đấu tứ kết bóng đá nam Olympic 2021

Vòng tứ kết bóng đá nam Olympic 2021 đã xác định được 8 đội bóng xuất sắc sẽ tranh tài. Theo đó, Nhật Bản, Mexico, Hàn Quốc, New Zealand, Tây Ban Nha, Ai Cập, Brazil và Bờ Biển Ngà là những đội bóng đã xuất sắc giành tấm vé đi tiếp.

Thời gian 

Trận đấu
31/7 15:00 Tây Ban Nha vs Bờ Biển Ngà
16:00 Nhật Bản vs New Zealand
17:00 Brazil vs Ai Cập
18:00 Hàn Quốc vs Mexico

Sau khi lượt trận thứ 3 vòng bảng Olympic 2021 chính thức khép lại, 8 đội bóng nam mạnh nhất góp mặt tại tứ kết đã được xác định. Theo đó, Nhật Bản, Mexico, Hàn Quốc, New Zealand, Tây Ban Nha, Ai Cập, Brazil và Bờ Biển Ngà là những đội bóng đã xuất sắc giành tấm vé đi tiếp.

Theo đó, với thể thức tại Olympic 2021, Nhật Bản về nhất tại bảng A sẽ có cuộc chạm trán đội về nhì bảng B là New Zealand. Trong khi đó, đội bóng dẫn đầu bảng B là Hàn Quốc sẽ có cuộc đụng đội đội về nhì bảng A là Mexico.

Tứ kết bóng đá nam Olympic, tương tự là ở hai bảng đầu còn lại, Tây Ban Nha nhất bảng C sẽ đụng độ Bờ Biển Ngà là đội về nhì tại bảng D, Brazil nhất bảng D sẽ chạm trán Ai Cập về nhì tại bảng C.

Bên cạnh những đội bóng xuất sắc giành quyền đi tiếp, không ít ông lớn đã gây thất vọng tại giải đấu năm nay, điển hình là trường hợp của Đức, Argentina và Pháp. Mặc dù được đánh giá cao và xem là ứng viên cho tấm HCV trước giải đấu, tuy nhiên, cả 3 đội bóng trên đều chỉ dừng bước tại Olympic 2021 với vị trí thứ 3 mỗi bảng.

Theo Thể thao 247

Trả lời