Vượt qua đổ vỡ, vợ cũ Việt Anh trải lòng: Làm mẹ đơn thân thích lắm, tự do, làm chủ cuộc sống

Không có chồng thì sao chứ, chúng ta vẫn còn có con cơ mà. Một cuộc sống độc lập, tự do, không phải tốt hơn sao. Trong cuộc đời mỗi người chẳng vì thiếu đi ai mà không sống được cả các mẹ nhỉ?

Sau 2 năm kể từ khi quyết định ly hôn, diễn viên Việt Anh và vợ cũ của mình là Hương Trần vẫn thường xuyên xuất hiện bên nhau để vui chơi và tổ chức những bữa tiệc cho cậu con trai quý tử của mình. 

Tưởng chừng như không thể vực dậy sau vấp ngã nhưng Hương Trần lại là một người mạnh mẽ hơn so với vẻ ngoài. 

Chia sẻ với Infonet, Hương Trần cho biết sau khi quyết định ly hôn cuộc sống của 2 mẹ con rất căng thẳng. Vốn dĩ đang có một tổ ấm rất hạnh phúc nhưng bỗng dưng biến mất ai chẳng hụt hẫng cơ chứ. 

Thời điểm đó, tôi đã rất hụt hẫng và cảm thấy mất mát, thậm chí cảm thấy lo lắng, áp lực vì sợ bố mẹ buồn, sợ người khác đánh giá. Nhưng sau tất cả, tôi nhận ra chẳng ai sống cuộc đời cho mình, sao phải lo sợ người khác đánh giá. Hiện tại, tôi mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Nhiều người vẫn thường hỏi tôi làm mẹ đơn thân có tủi thân không? Những lúc như vậy tôi thường cười và trả lời rằng làm mẹ đơn thân thích lắm. Tôi được sống tự do, làm chủ bản thân và nhất là không phải chịu gánh nặng, áp lực từ gia đình”, cô nàng bộc bạch.

Cô nàng cho biết cuộc sống trở thành mẹ đơn thân không khó như nhiều người vẫn nghĩ. Thay vì suốt ngày ủ rũ thì hãy lấy con làm động lực để cố gắng. Vợ cũ Việt Anh cho biết thêm rằng: “Với tôi, niềm vui cuộc sống giờ đây chỉ đơn giản là nuôi dạy cho con thật tốt. Nhìn con lớn lên mỗi ngày, tôi càng thấy hạnh phúc và cảm ơn cuộc đời đã mang con đến bên tôi.”

Chỉ mất 1 tháng để cân bằng cảm xúc sau khi li hôn, Hương Trần chia sẻ rằng rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. “Tôi được sống vui vẻ, thoải mái, hạnh phúc và được sống theo những gì mình muốn. Giờ đây, tôi đâu chỉ có một mình mà còn có con trai. Con là động lực để tôi nỗ lực và cố gắng từng ngày.

Đôi khi, tôi cảm thấy khá may mắn vì bản thân chỉ mất 1 tháng để cân bằng lại cuộc sống sau ly hôn. Cảm giác chông chênh, thiếu vắng, hụt hẫng dần cũng qua đi thôi, chứ sống mãi trong quá khứ sao được”, Hương Trần nói. 

Hôm 6/3 vừa qua, Việt Anh và Hương Trần cũng cùng nhau tổ chức sinh nhật tròn bốn tuổi cho bé Đậu Đậu.

Khi chia sẻ về bữa tiệc của con, Hương Trần buồn khi nhiều người cho rằng cô còn lưu luyến, tiếc nuối chồng cũ. Thậm chí còn có ý kiến khiếm nhã nói cô lợi dụng chuyện hôn nhân đổ vỡ để PR cho việc bán hàng online. “Miệng lưỡi nhiều người cũng đáng sợ thật, nhưng ai mà có con mới hiểu được. Chả có tiếc nuối, cũng chả có níu kéo cái gì hết mà chỉ đơn giản là vì con vui nên mẹ sẽ làm tất cả thôi. Mặc dù mẹ không cho em hạnh phúc trọn vẹn của một gia đình, nhưng mẹ sẽ cố gắng hết có thể để làm mọi thứ vì con”, Hương Trần bày tỏ.

Việt Anh và Hương Trần khẳng định rằng cả hai sẽ không quay lại mà chỉ giữ mối quan hệ vì con, thật quá văn minh các mẹ nhỉ. Ai rồi cũng sẽ tìm được hạnh phúc cho cuộc đời mình thôi, không sớm thì muộn./.

TỔNG HỢP: INFONET, NGOISAO/WEBTRETHO