Vừa ra tù vì tội giết người kẻ thủ ác lại hiếm dâm con riêng của vợ

Sau 20 năm ngồi tù vì tội giết người Thạch Nốt, 46 tuổi, trú tại Châu Thành, Sóc Trăng tiếp tục hiếp dâm con riêng của vợ mới sinh năm 2001.

Thạch Nốt vừa ra tù lại tiếp tục hiếp dâm con riêng của vợ

Sau khi chấp hành xong bản án giết người, Thạch Nốt sống như vợ chồng với một phụ nữ có con gái sinh năm 2001. Hắn phạm tiếp một tội đặc biệt nghiêm trọng.

Ngày 11/3, TAND Cấp cao tại TP.HCM bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của Thạch Nốt (46 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Sóc Trăng), giữ nguyên án sơ thẩm của TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên bị cáo này 18 năm tù về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo hồ sơ vụ án, Thạch Nốt không biết chữ, có tiền án 20 năm tù về tội Giết người. Sau khi chấp hành án xong, bị cáo về quê sống như vợ chồng với bà T.T.B. (ở ấp Trà Quýt, thị trấn Châu Thành).

Từ năm 2012-2014, lợi dụng lúc bà B. vắng nhà, Nốt đã 8 lần giao cấu với con riêng của người này là T.T.B.C., sinh ngày 8/8/2001. Trong đó, 7 lần Nốt xâm hại nạn nhân tại nhà, lần còn lại khi hai người đi soi ếch.

Dù bị cha dượng cưỡng bức nhiều lần nhưng C. không dám nói cho ai biết vì sợ Nốt đánh. Đến tháng 7/2019, C. mới kể lại mọi chuyện cho mẹ nghe vì sợ Nốt tiếp tục cưỡng bức mình. Bà B. sau đó báo công an và Nốt bị bắt.

Tại tòa phúc thẩm sáng nay, Nốt tiếp tục kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt dù không có tình tiết nào để HĐXX xem xét giảm án. Chủ tọa phân tích mức độ phạm tội là rất nghiêm trọng, Nốt lại có tiền án Giết người và chưa khắc phục xong phần trách nhiệm dân sự nên khó có thể giảm án. Tuy nhiên, bị cáo vẫn không rút kháng cáo.

Khi nghe chủ tọa hỏi lý do vì sao xâm hại con riêng của bà B. dù trước đó đã phạm một tội đặc biệt nghiêm trọng, Thạch Nốt nói: “Bị cáo mới ra tù nên về nhà thiếu thốn tình cảm”.

HĐXX cho rằng lý do bị cáo đưa ra là không chấp nhận được bởi lúc đó đang sống như vợ chồng với bà B. thì Thạch Nốt không thiếu thốn tình cảm.