Vụ Tuấn Anh sang La Liga: Tuấn Anh chưa nhận được lời mời chính thức

Tuấn Anh lên tiếng: Chưa nhận được lời mời chính thức nào từ phía CLB La Liga

Cách đây vài hôm, thông tin về việc CLB Deportivo Alaves của Tây Ban Nha gửi lời đề nghị ngôi sao bóng đá Tuấn Anh đến La Liga thi đấu. Thông tin ngay sau đó làm nức lòng hàng triệu trái tim người yêu bóng đá Việt Nam. Nhưng sau đó, đại diện CLB HAGL cho biết thông tin trên là sai sự thật. Đến ngày 15/12, ông Brian Wright Vias Giám đốc La Liga tại Việt Nam đăng đàn khẳng định đã nói chuyện trực tiếp với Tuấn Anh qua Face Time. Lời mời cũng đồng thời được gửi đến CLB phố núi. Nhưng bất ngờ, đến ngày 16/12, cá nhân Tuấn Anh đã xuất hiện trên báo điện tử Dân trí cho biết: Chưa nhận được lời mời chính thức nào từ đại diện La Liga.

tuấn anh

Đến nay, thông tin về việc ngôi sao bóng đá phố núi Tuấn Anh sang La Liga thi đấu tưởng chừng đã khép lại, nhưng bất ngờ lại xuất hiện khi Tuấn Anh lên tiếng phủ nhận thông tin về việc đại diện La Liga mời a đến Tây Ban Nha thi đấu.

Chia sẻ trên Dân trí, Tuấn Anh cho biết: “Nếu La Liga và CLB Deportivo Alaves quan tâm và thích lối chơi của tôi thì tôi rất cảm kích và cám ơn. Nhưng bây giờ chưa có ai trao đổi với tôi cả nên tôi không thể nói điều gì”.

Trước trường hợp của Tuấn Anh, cũng từng có nhiều thông tin cho biết Deportivo Alaves sẽ mời Quang Hải sang thử việc hồi đầu năm 2019. Nhiều cầu thủ Việt Nam khác cũng được đồn đoán sẽ xuất ngoại như Văn Quyết, Văn Toàn, Quế Ngọc Hải… Tuy nhiên, để thi đấu ở nước ngoài không phải là chuyện đơn giản của các cầu thủ Việt Nam.

Mặc dù thông tin về ngôi sao bóng đá phố núi còn nhiều nhiễu loạn, nhưng nhiều người tin tưởng vào một ngày không xa, Tuấn Anh sẽ được xuất hiện tại sân chơi danh giá, hấp dẫn nhất hành tinh mang tên La Liga.

 

AVO