Vũ Trung Đức: Ông chủ Salon tóc gặt hái thành công từ gian khó!

Salon tóc Đức Anh Hair tại số 120 đường Lê Gia Đỉnh, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. (SĐT: Vũ Trung Đức: 0902126696)

Trưởng thành từ hoàn cảnh khó khăn

Chỉ mới 25 tuổi nhưng Vũ Trung Đức (sinh năm 1996) đã là ông chủ của Đức Anh Hair (có địa chỉ tại 120 Lê Gia Đỉnh, quận Hai Bà Trưng) – một salon tóc có tiếng tại TP Hà Nội. Thế nhưng, ít ai biết thành công đó được xây dựng từ chính những khó khăn, vất vả cùng với nỗ lực không ngừng của chàng trai 25 tuổi này.

Vũ Trung Đức – Ông chủ Salon tóc Đức Anh Hair tại địa chỉ: Số 120 đường Lê Gia Đỉnh, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Sinh ra và lớn lên tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, từ nhỏ, Vũ Trung Đức đã phải thấm khổ vì hoàn cảnh gia đình khó khăn: Bố không may mất sớm, mẹ vất vả một mình nuôi hai chị em. Khi ấy, nhìn những giọt mồ hôi lăn trên trán mẹ, thấy bóng lưng mẹ gầy dần đi theo thời gian, Đức cùng chị gái đã biết tự hứa với bản thân sẽ luôn thật cố gắng vươn lên để sau này không để mẹ phải vất vả, phải lo lắng cho hai con nữa.

Có lẽ, từ chính những khó khăn, thiệt thòi đó đã tạo lên một chàng trai trẻ với ý chí, quyết tâm để đạt đến mục tiêu, ước mơ mà bản thân đã đặt ra.

Năm 2014, khi vừa tròn 18 tuổi, sau một thời gian dài thao thức để tìm kiếm con đường sự nghiệp cho riêng mình, Vũ Trung Đức đã quyết định đi theo nghề làm tóc, nghề làm đẹp cho mọi người.

Khi được hỏi vì sao lại chọn nghề làm tóc, Trung Đức chỉ mỉm cười rồi nói em chọn nghề này là vì yêu cái đẹp, thích nghệ thuật và đam mê sáng tạo. Bên cạnh đó, nó cũng là cái nghề có thể đem lại thu nhập để em có thể san sẻ gánh nặng về kinh tế với mẹ.

Sau 2 năm học nghề cũng như nhận được sự chỉ dạy chu đáo từ người thầy, Đức đã nhanh chóng thể hiện năng khiếu của mình trong lĩnh vực này.

Đức Anh (áo trắng) chụp ảnh kỷ niệm cùng với khách hàng của mình.

Thành quả không phụ lòng người!

Sau 6 năm kể từ khi bắt đầu vào nghề, đến nay, Vũ Trung Đức đã là ông chủ của salon tóc Đức Anh Hair (địa chỉ tại 120 Lê Gia Đỉnh, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) với uy tín và chất lượng cao được nhiều người biết đến.

Nhờ tay nghề cao và tập trung trong công việc mà slon tóc Đức Anh Hair luôn có nhiều khách hàng ghé qua.

Hiện tại, salon tóc Đức Anh Hair đang có 3 nhân viên với tay nghề chuyên môn cao, nhờ vậy mà khách hàng khi đến đây luôn có được sự ưng ý và hài lòng.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và tận tâm với công việc khiến cho khách hàng luôn nhận được sự hài lòng mỗi khi đến đây.

Chị Trần Thị Thu Trang, một khách quen của Đức Anh Hair – salon tóc do Trung Đức làm chủ chia sẻ: Chị đến đây làm tóc và không muốn đến những salon tóc khác là vì ở đây ngoài đội ngũ nhân viên có sự chuyên nghiệp, tay nghề cao mà chị còn thấy được sự nhiệt tình, thân thiện của chính ông chủ của salon này.

Khác với chị Thu Trang, anh Nguyễn Trung Anh lại chia sẻ rằng: “Lần đầu, tôi đến Đức Anh Hair để cắt tóc cũng chỉ là vô tình, nhưng giờ cứ như bị nghiện rồi, không cắt tóc chỗ khác được. Có lần cũng thử cắt tóc ở salon khác nhưng thấy không được ưng, không được đẹp như khi cắt ở đây.”

Qua đó mới thấy, salon tóc của Vũ Trung Đức dường như đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực làm tóc, một lĩnh vực nghệ thuật đậm tính thời trang, phong cách.

Khi được hỏi về điều mà bản thân thấy thành công nhất, Vũ Trung Đức cho rằng điều mà em thành công và thấy tự hào nhất chính là sự hài lòng của những khách hàng khi từ salon bước ra ngoài. Nếu khách hàng của em sau khi được làm tóc xong mà không ưng ý thì em buồn lắm và em sẽ không bao giờ để điều đó diễn ra.

Là một trong những ông chủ trẻ tuổi nhất trong nghề, Trung Đức cho biết ước mơ và cũng là mục tiêu của em là sẽ tiếp tục cố gắng, tiếp tục phát triển để Đức Anh Hair sau này sẽ là một hệ thống với nhiều cơ sở tại Hà Nội với chất lượng ngày càng đi lên.

Một số kiểu đầu là sản phẩm của Đức Anh Hair.

Bên cạnh đó, Vũ Đức Anh cũng bày tỏ, em luôn sẵn sàng dạy nghề, chia sẻ kinh nghiệm, chuyên môn của bản thân với những bạn trẻ có nhu cầu học nghề. Theo Đức Anh, bản thân em đã từng khó khăn, đã từng chịu khổ cực để được như ngày hôm nay, vì vậy, em sẽ không từ chối với bất kỳ bạn trẻ nào cần em giúp đỡ, hỗ trợ hay đi theo con đường giống như em.

Chắc hẳn, với một mục tiêu rõ ràng, một ước mơ “vì mọi người” của chàng trai trẻ Vũ Trung Đức – Ông chủ của Đức Anh Hair thì sẽ không lâu nữa, hệ thống salon tóc Đức Anh Hair sẽ sớm xuất hiện và trở thành một thương hiệu làm tóc có tiếng ở Hà thành.

Dưới đây là một số hình ảnh của Salon tóc Đức Anh Hair: