Vũ Thuỳ Linh – vắt kiệt sức mình cho công việc vì lao động là hạnh phúc

Dù mới 19 tuổi, nhưng cô nàng hot girl Vũ Thuỳ Linh luôn cho rằng, hạnh phúc chính là được lao động. Vì vậy, gần như cô gái dành gần như trọn thời gian cho việc học tập và lao động. Có những lúc, công việc khiến cô kiệt sức, nhưng trong lòng lại cảm thấy tự hào và hạnh phúc.

vũ thuỳ linh

Vũ Thuỳ Linh sinh năm 2002 tại Thái Bình và đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Theo các thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, báo chí thì Thuỳ Linh bắt đầu được giới trẻ biết đến cách đây vài năm với bộ ảnh trong veo bên hoa cúc. Đầu tiên là bạn bè chia sẻ, sau đó nhiều bạn trẻ biết đến, dần dần, số lượng fan hâm mộ trên trang cá nhân của cô đã cán mốc 80.000 người.

Cùng với lượng fan tăng nhanh theo thời gian là khối lượng công việc của cô cũng “nặng” thêm. Nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm đề nghị hợp tác làm mẫu ảnh, giới thiệu sản phẩm khiến cô gái trẻ làm việc có lúc kiệt sức. Hết giờ học trên trường, Thuỳ Linh phải đến studio ngay để chụp ảnh, hoặc những quay phim hoặc chụp mẫu thời trang hoặc livestream… 

Thuỳ Linh chia sẻ: “Với lịch quay, lịch chụp và cả lịch học, gần như lấp đầy thời gian trong ngày của em. Áp lực công việc khiến cho em đôi lúc cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Em phải tự điều chỉnh lại thời gian làm việc hàng ngày, chế độ ăn uống sao cho hợp lý, ngủ đủ giấc, lúc rảnh rỗi thì luyện tập thể thao. Sau một thời gian thì em lấy lại được cân bằng cuộc sống, biết cách cân bằng cuộc sống hàng ngày”.

Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ có màu hồng, lượng fan hâm mộ càng tăng thì Thuỳ Linh cũng phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích, phán xét thậm chí là thái độ thiếu tôn trọng với mình. Thời gian đầu, tâm lý của cô gái trẻ được ví như giọt sương mai như bị sang chấn, cô rất buồn. Nhưng sau những khủng hoảng về tâm lý thì Vũ Thuỳ Linh đã tự mình giải quyết tất cả. Cô nàng tâm sự:  “Em nghĩ là mình không thể làm hài lòng được tất cả mọi người. Mỗi người một ý kiến, một quan điểm riêng, và em cũng không thể điều khiển cảm xúc, suy nghĩ của người khác được. Quan trọng nhất là em thấy bản thân mình không làm gì sai hết, và cũng không có ảnh hưởng tới bất kỳ một ai nên em chọn cách im lặng. Và một thực tế là  lịch học, lịch làm việc dày đặc, nhiều hôm đến cả thời gian ăn em cũng không có luôn nên em công việc cứ cuốn em đi, em không còn để tâm đến những chỉ trích thiếu tính xây dựng nữa”.

Về chuyện tình yêu, Vũ Thuỳ Linh bày tỏ: “Em mong muốn có một người đồng hành cùng em, cùng em trải nghiệm, cùng em khám phá, và cùng em trưởng thành. Nên em luôn sẵn sàng mở lòng và chào đón với một mối quan hệ official. Và em vẫn sẽ tiếp tục tập trung, cố gắng hơn nữa trong công việc và sự nghiệp của mình. Còn về cuộc sống thì em cố gắng cân bằng mọi thứ sao cho tốt nhất có thể”.

Sau đây là những hình ảnh xinh xắn, trong trẻo như giọt sương mai của cô nàng 19 tuổi Vũ Thuỳ Linh, hãy cùng chúc cho cô gái của chúng ta luôn hạnh phúc, bình an và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống các bạn nhé!

vũ thuỳ linh

 

Ảnh Thuỳ Linh