Vũ Như Quỳnh nhận “mưa” chúc mừng sinh nhật và cổ vũ nhiệt tình khi tham dự Miss World Viet Nam 2021 từ fan hâm mộ

Vũ Như Quỳnh – Cô gái đến từ Gia Lai có ngày sinh nhật đáng nhớ khi nhận “cơn mưa” lời chúc mừng sinh nhật và cổ vũ nhiệt tình khi tham dự Miss World Viet Nam 2021 từ fan hâm mộ.

Vũ Như Quỳnh

Cách đây vài năm, Vũ Như Quỳnh đã xuất hiện trên nhiều tờ báo và tạp chí, cô được đánh giá là sở hữu nét đẹp hiện đại, phong cách sexy đầy cuốn hút. Khi tham gia cuộc thi Miss World Viet Nam 2021 cô cũng được nhận xét là gương mặt sáng giá và đầy triển vọng.

vũ như quỳnh

Vũ Như Quỳnh sinh năm 1999 tại Gia Lai. Cô hiện đang là sinh viên năm thứ 3 trường Đại học Phương Đông, Hà Nội.

Ngay từ ngày còn ngồi trên ghế trường phổ thông, Như Quỳnh đã được nhiều người chú ý vì nhan sắc vượt trội khi cô sở hữu gương mặt thanh tú, thân hình chuẩn mẫu và phong cách giao tiếp tự tin, nhẹ nhàng.

vũ như quỳnh

Tuy nhiên, tên tuổi của cô gái chốn cao nguyên chỉ thực sự nổi lên cách đây vài năm khi cô tham gia Cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019. Ở cuộc thi này, cô đạt giải Người đẹp áo dài – Top 5 Hoa khôi Thủ đô.

vũ như quỳnh

Sau cuộc thi, Vũ Như Quỳnh không ngừng rèn luyện bản thân, phấn đấu hoàn thiện cả về thể chất lẫn tinh thần để làm bước đệm, chuẩn bị cho việc bước vào những sân chơi lớn hơn.

vũ như quỳnh

Đến nay, sau thời gian dài chuẩn bị, Vũ Như Quỳnh chính thức tham dự cuộc thi Miss World Viet Nam 2021 – sân chơi sắc đẹp lớn nhất cả nước.

vũ như quỳnh

Việc cô gái Gia Lai tham gia cuộc thi đã khiến nhiều fan hâm mộ nức lòng và cho biết sẽ ủng hộ cô đến cùng.

Trong khi đó, nhiều chuyên gia cũng cho rằng, Vũ Như Quỳnh sẽ là gương mặt sáng giá tại sân chơi Miss World Viet Nam 2021 và tin rằng cô sẽ đạt thành tích cao tại cuộc thi này.

vũ như quỳnh

Như Quỳnh bày tỏ: Xác định tham gia cuộc thi là chơi hết mình. Cô sẽ cố gắng thể hiện bản thân, đồng thời quảng bá nét đẹp của quê hương, đất nước đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Stylist: Nguyễn Tú

Make & Hair: Nguyễn My, Lê Đức Anh

Photo: Dương Vinh