Công Lý năm nay cũng ngót nghét U50 và đã có đến 3 đời vợ. Vợ 3 của nam diễn viên kém anh đến tận 15 tuổi và cả hai mới kết hôn hồi tháng 1 năm nay. Chênh lệch tuổi tác như vậy thì khó lòng mà tránh khỏi những chuyện cãi vã vặt vãnh và chính cô vợ xinh đẹp của Công Lý đã tiết lộ điều đó.

Theo chia sẻ, vợ chồng Công Lý thường xuyên cãi nhau. Nguyên nhân là do nam diễn viên quá ngăn nắp, còn vợ thì ngược lại.

Công Lý và vợ kém 15 tuổi.

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà chia sẻ: “Nếu mình không thích Lý già dùng cái gì, thì mình sẽ âm thầm mang đi cho hoặc vứt nó vào sọt rác. Nên nhiều khi Lý già bỏ quên cái gì đó đều quy chụp là do mình làm.

Hôm nay, Lý già đi quay nên đồ cá nhân phải để ở nhà. Trước khi chào mình và đi làm, Lý già không quên dặn dò, đồ này để nguyên chỗ này. Dặn kĩ thế này thì làm sao mà di chuyển nó được. Trong nhà, Lý già ngăn nắp, xếp đồ cẩn thận có mỗi mình là bừa bãi. Thế nên hay cãi nhau lắm nhưng trời không chịu đất, thì đất phải chịu trời vậy”.

Bà xã Công Lý tiết lộ chồng quá ngăn nắp nên vợ chồng hay cãi nhau.

Phía dưới bình luận, nhiều khán giả đã để lại bình luận trêu đùa vợ chồng Công Lý:“Sinh ra cho nhau thì không thể không chịu nè”,“Ơ thế đã cãi lộn rồi à? Cứ tưởng gái trẻ chiều được chồng già”, “Đã già còn khó tính”, “Người ta gọi là cặp đôi bù trừ, thế mới yêu nhau được lâu chị ạ”…

Vợ chồng Công Lý thường xuyên cãi nhau vì những chuyện lặt vặt.

Dù có hay cãi vã vì những chuyện lặt vặt như thế này, song cả hai cũng dần thay đổi cho phù hợp. Cách đây không lâu, bà xã nghệ sĩ Công Lý cũng từng chia sẻ: “Không biết tương lai thế nào nhưng hiện tại, tôi và anh Công Lý luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày dành sự tôn trọng và yêu thương để sau này không ai phải nuối tiếc”.

Tự nhận mình là người bừa bãi thế nhưng Ngọc Hà lại là người vợ đảm đang, rất chăm chút hình ảnh cho ông xã mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Cưới được cô vợ trẻ đẹp, biết phục vụ chồng thế này, Công Lý sướng nhất rồi nhé!

Ngọc Hà là người rất chu đáo, chăm chút cho ông xã dù bản thân tự nhận là người bừa bãi.