Việt Nam ứng dụng thành công hoạt chất Pregnenolone chiết xuất từ Diosgenin trong củ mài đắng vào hỗ trợ điều trị các khối u lành tính ở phụ nữ

An phụ khang An Châu: U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú được các chuyên gia đánh giá là lành tính. Tuy nhiên, chúng vẫn khiến chị em phụ nữ ám ảnh và hoảng sợ bởi u ngày một tăng kích thước, đồng thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe nếu không được điều trị hợp lý.

Ngày 22/7/2020, tại Trung tâm hội nghị quốc gia đã diễn ra Hội thảo khoa học: Ứng dụng hoạt chất Pregnenolone tổng hợp từ Diosgenin trong củ mài đắng vào hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng và u tuyến vú lành tính ở nữ giới trong sản phẩm An Phụ Khang An Châu và An Phụ Khang Plus. Đây là “mắt xích” quan trọng trong việc hỗ trợ giảm kích thước các khối u này.

Tác dụng của Pregnenolone được các chuyên gia đánh giá cao

Hội thảo khoa học với sự tham gia của bác sĩ chuyên khoa 2 Lê Thế Vũ – Trưởng khoa sản C3 –  Bệnh viện phụ sản Hà Nội, ông David Joley – Chuyên gia người Ý cùng với sự tham dự của đông đảo các chuyên gia y tế, bác sĩ, dược sĩ.

Tại hội thảo, các chuyên gia chỉ ra rằng, việc bổ sung Pregnenolone giúp cân bằng 2 loại nội tiết tố chính trong cơ thể phụ nữ, gồm Progesteron và Estrogen. Qua đó, giúp phòng ngừa hình thành và kìm hãm sự phát triển của u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú.

Pregnenolone là chất được  tìm thấy trong vỏ não và vỏ tuyến thượng thận. Phụ nữ sau tuổi 35 sẽ có lượng Pregnenolone giảm dần và gây rối loạn nội tiết tố. Đây chính là mầm mống hình thành các khối u lành tính ở phụ nữ như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú.

Các nhà khoa học đã chứng minh được Pregnenolone chiết xuất từ Diosgenin trong củ mài đắng có hoạt tính tượng tự Pregnenolone tự nhiên trong cơ thể. Vì vậy, nó có thể thay thế Pregnenolone tự nhiên trong cơ thể và giúp cân bằng nội tiết tố cho chị em phụ nữ.

an phụ khang an châu
Bác sĩ chuyên khoa 2 Lê Thế Vũ – Trưởng khoa C3 – Bệnh viện phụ sản Hà Nội chia sẻ trong buổi hội thảo

Bác sĩ chuyên khoa 2 Lê Thế Vũ cho biết: “Những người mắc u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú thường bị rối loạn nội tiết tố. Cụ thể là tình trạng dư thừa Estrogen và thiếu hụt Progesteron. Pregnenolone khi đưa vào cơ thể sẽ kích thích sản sinh lượng Progesteron cân bằng với lượng Estrogen tăng cường trước đó. Nhờ vậy, nguyên nhân hình thành u xơ, u nang có thể bị đẩy lùi, tình trạng rối loạn kinh nguyệt (hệ quả của rối loạn nội tiết) cũng sẽ được cải thiện, khối u cũng có thể thu nhỏ dần về kích thước.”

Ứng dụng hoạt chất Pregnenolone trong sản phẩm An Phụ Khang An Châu

TPBVSK An Phụ Khang An Châu là dòng sản phẩm đầu tiên ứng dụng hoạt chất Pregnenolone chiết xuất từ Diosgenin trong củ mài đắng tác động trực tiếp vào nguyên nhân hình thành khối u xơ.

Ngoài hoạt chất Pregnenolone, trong An Phụ Khang An Châu còn chứa các thành phần thảo dược quý như Xạ đen, Trinh nữ hoàng cung, Tam thất, Curcumin nano…cùng hiệp đồng tác động hỗ trợ giảm sự tiến triển của khối u.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Phụ Khang An Châu – Sản phẩm đầu tiên ứng dụng hoạt chất Pregnenolone vào hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các khối u lành tính ở nữ giới.

an phụ khang an châu

Số XNCB: 2710/2020/ATTP-XNCB

Số XNQC: 1378/2020/XNQC-ATTP

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AN CHÂU

Địa chỉ: Số nhà 87, TT12 khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội

Tổng đài tư vấn miễn cước: 1800.0089

WEBSITE: http://anphukhanganchau.com.vn

THÔNG TIN SẢN PHẨM: TẠI ĐÂY

Hiệu quả khác nhau tùy mức độ xơ cứng và độ lâu năm của khối u

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.