Vì sao men vi sinh Bio-acimin luôn là xu hướng giải quyết biếng ăn cho trẻ?

Với khả năng giải quyết từ gốc rễ chứng biếng ăn, giúp trẻ ăn ngon tự nhiên, men vi sinh Bio-acimin đã và đang là xu hướng trị biếng ăn ở trẻ của đông đảo mẹ Việt hiện đại.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, một trong những nguyên nhân gây ra chứng biếng ăn ở trẻ có liên quan tới những bất ổn trong hệ tiêu hóa. Khi đường ruột kém (tỷ lệ hại khuẩn >15%, lợi khuẩn <85%), trẻ có nguy cơ cao gặp các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, dễ mắc bệnh và không tránh khỏi cảm giác biếng ăn, ăn không ngon miệng.

bio-acimin
98% mẹ Việt hài lòng với tác dụng trị biếng ăn và rối loạn tiêu hóa của Bio-acimin

Hiểu nguyên tắc “bụng khỏe bé sẽ ăn ngon” đó, các chuyên gia tiêu hóa đầu ngành tại Việt Nam đã nghiên cứu thành công và cho ra đời men vi sinhBio-acimin. Đây là men vi sinh đầu tiên được nghiên cứu lâm sàng tại Viện Dinh dưỡng và cho kết quả: cải thiện tình trạng biếng ăn sau 2 tuần và cải thiện cân nặng sau 4 tuần bổ sung. Bên cạnh đó, hàng triệu mẹ Việt sử dụng Bio-acimin cũng hài lòng về tác dụng sản phẩm đem lại với trẻ nhỏ.

Vậy đâu là lý do Bio-acimin trở thành xu hướng trị biếng ăn cho trẻ của mẹ Việt hiện đại?

  1. Tăng cường bào tử lợi khuẩn

Khi bổ sung men vi sinh Bio-acimin, đường ruột của trẻ sẽ được tăng cường thêm hàng triệu vi khuẩn có lợi cùng nấm men Saccharomyces bourladii. Trong đó, đặc biệt nhất là bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilis và Bacillus clausii có khả năng sống sót cao khi đi qua môi trường acid của dịch vị dạ dày, bảo toàn được số lượng.

bio-acimin
Mỗi gói Bio-acimin chứa tới hàng triệu lợi khuẩn cùng nấm men tham gia vào quá trình ổn định tiêu hóa

Khi xuống tới ruột, lợi khuẩn và nấm men sẽ tham gia vào quá trình biến đổi thức ăn, chất xơ thực phẩm ở ruột non thành acid lactic, acetic, butyric, vitamin, axit amin, men, hocmone… Quá trình lên men này giúp nhu động ruột hoạt động trơn tru, khoẻ mạnh do tạo ra được môi trường acid nhẹ, tăng cường hấp thu canxi, chất khoáng, tăng chức năng bảo vệ niêm mạc ruột, giảm độc tính độc tố, kích thích miễn dịch cục bộ và miễn dịch ngoại biên, tăng hoạt động của các enzym tiêu hóa thức ăn. Vì vậy, men vi sinh Bio-acimin được ví như “hiệp sĩ bảo vệ tiêu hóa” của trẻ, hỗ trợ điều trị chứng biếng ăn ở trẻ hiệu quả.

  1. Bổ sung vi chất, kích thích trẻ ăn ngon tự nhiên

Lợi khuẩn trong Bio-acimin khi được bổ sung vào đường ruột có khả năng kích thích sản sinh vitamin B1. Vitamin B1 chính là chất giúp kích thích cảm giác thèm ăn ở trẻ.

Bio-acimin bổ sung các vi chất dinh dưỡng giúp bé ăn ngon tự nhiên

Ngoài ra, sự khác biệt của men vi sinh Bio-acimin so với các loại men vi sinh khác đó là thành phần có thêm các vi chất dinh dưỡng như vitamin nhóm B, kẽm, lysine… Đây là các nhóm chất đóng vai trò quyết định bị giác của trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng, không còn biếng ăn.

  1. Tăng cường miễn dịch

Khi tỷ lệ hại khuẩn trong cơ thể tăng cao, cơ thể sẽ giảm khả năng miễn dịch, tăng nguy cơ mắc bệnh. Ngược lại, khi cơ thể được cung cấp một lượng lớn lợi khuẩn, hệ vi sinh đường ruột sẽ được duy trì cân bằng, kích thích quá trình tiêu hoá, tăng cường miễn dịch đường ruột.

Bio-acimin củng cố hệ thống miễn dịch của trẻ thêm vững chắc

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng của Viện Dinh Dưỡng, men vi sinh Bio-acimin có thể thúc đẩy khả năng sản xuất kháng thể tự nhiên trong cơ thể và tăng cường các tế bào miễn dịch như các tế bào sản xuất IgA, giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Khi cơ thể khỏe mạnh, trẻ có hứng thú hơn trong các bữa ăn, ăn ngon miệng hơn.

Nhờ sự tác động toàn diện tới hệ tiêu hóa, men vi sinh Bio-acimin hỗ trợ đẩy lùi chứng biếng ăn của trẻ một cách hiệu quả, tăng cường hấp thu và hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao ổn định, đảo bảo phát triển thể chất đồng đều.

Bộ đôi sản phẩm hỗ trợ trị biếng ăn, rối loạn tiêu hóa cho trẻ từ Bio-acimin

Bio-acimin tự hào được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng và 98% mẹ Việt hài lòng. Sản phẩm có 2 dạng bào chế: dạng cốm (Bio-acimin Gold) và dạng viên nhai vị socola thơm ngon, tiện lợi (Bio-acimin Chew) chắc chắn sẽ là “trợ thủ đắc lực” giúp bé tiêu hóa vững vãng, lớn khôn khỏe mạnh.

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người.

Hotline: 1900 6436

Website: https://www.bioacimin.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/bioacimin.bungkhoetoandien/

Số GPQC TPBVSK Bio-acimin Gold: 00685/2018/ATTP-XNQC

Số GPQC TPBVSK Bio-acimin Chew F: 01307/2019/ATTP-XNQC

Thương nhân sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm: CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM QD-MELIPHAR

Địa chỉ: Duyên Trường, Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội

Website: ww.duocmelinh.com

Tiếp thị và phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT ĐỨC

Địa chỉ: Lô B10/D6 khu đô thị Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.duocvietduc.com

 

Trả lời