Về ra mắt nhà Phan Văn Đức, Nhật Linh khoe đủ thứ vô tình tiết lộ cả chuyện hùng hục lau dọn nhà cửa lấy lòng mẹ chồng

Chẳng mấy chốc nữa mà Phan Văn Đức và Nhật Linh thành người một nhà rồi, cũng nên gọi bà nội, bà ngoại dần cho quen thôi nhỉ!

Với những cặp đôi yêu nhau tha thiết và xác định đến kết hôn, chuyện ra mắt gia đình 2 bên là không thể thiếu. Đương nhiên cặp đôi sắp cưới như Phan Văn Đức và Võ Nhật Linh cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên từ khi công khai yêu đương đến nay, dân tình chỉ thấy hot boy sân cỏ về chơi nhà vợ tương lai chứ chưa có chiều ngược lại. Không biết Nhật Linh đã về ra mắt gia đình Văn Đức chưa? Mối quan hệ của Nhật Linh và gia đình Phan Văn Đức ra sao ta? Loạt chia sẻ mới đây của cô nàng đã trả lời cho những thắc mắc này.

Cuối tuần vừa rồi, cặp đôi đã tranh thủ về thăm gia đình Văn Đức ở Yên Thành (Nghệ An). Từ khi công khai yêu đương rồi rục rịch tin cưới đến nay, đây là lần đầu tiên Nhật Linh chia sẻ về gia đình chồng tương lai. Cô nàng lần lượt viết về nhà bà nội, bà ngoại của Văn Đức trên trang cá nhân: “Nhà bà nội siêu ấm áp với 1 vườn rau xanh, nhà cấp 4 đơn sơ. Tới cổng cái thấy tuổi thơ ùa về” “Nhà bà ngoại khá nhiều táo cũng nhiều rau nữa”.

Về ra mắt nhà Phan Văn Đức, Nhật Linh khoe đủ thứ vô tình tiết lộ cả chuyện hùng hục lau dọn nhà cửa lấy lòng mẹ chồng - Ảnh 1.
Về ra mắt nhà Phan Văn Đức, Nhật Linh khoe đủ thứ vô tình tiết lộ cả chuyện hùng hục lau dọn nhà cửa lấy lòng mẹ chồng - Ảnh 1.

Nhật Linh gọi bà của Phan Văn Đức là bà nội, bà ngoại ngọt xớt rồi đây này.

Không những thế, nàng dâu tương lai của bố mẹ Phan Văn Đức còn chăm chỉ lau dọn nhà cửa, bất chấp đang giữa mùa đông rét mướt. Chàng cầu thủ không đành nhìn người yêu làm một mình nên cũng xắn tay phụ giúp.

Nàng đúng chuẩn dâu đảm còn chàng đích thị người đàn ông của gia đình rồi nhé!

Về ra mắt nhà Phan Văn Đức, Nhật Linh khoe đủ thứ vô tình tiết lộ cả chuyện hùng hục lau dọn nhà cửa lấy lòng mẹ chồng - Ảnh 2.

Văn Đức phụ Nhật Linh lau dọn nhà cửa.

Được biết, Văn Đức và Nhật Linh sẽ làm đám hỏi trong tháng 12 này còn đám cưới dự kiến tổ chức vào ngày 6 Tết Nguyên đán tới đây. Chúc mừng cặp đôi trai tài gái sắc sắp về chung một nhà nhé!