Vẻ đẹp lãng mạn của Bùi Thị Thanh Phương – cô gái từng tham gia buổi nói chuyện của Tống thống Pháp tại Hà Nội

Xuất hiện trong buổi nói chuyện của Tổng thống Pháp Francois Hollande với sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2016, Bùi Thị Thanh Phương từng gây chú ý bởi nét đẹp nhẹ nhàng, lãng mạn, gương mặt đáng yêu và đôi mắt biếc…

Năm 2016, lúc đó Bùi Thị Thanh Phương đang là sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Pháp, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Cô vinh dự được mời tham dự buổi nói chuyện của Tổng thống Pháp với sinh viên Việt Nam – một diễn đàn với sự góp mặt của nhiều sinh viên ưu tú, có thành tích xuất sắc và là khối trưởng hoặc lớp trưởng ở trường.

Bùi Thị Thanh Phương hiện là cựu sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Pháp của Đại học Ngoại ngữ. Có lẽ được tham gia buổi nói chuyện của Tổng thống Pháp tại Hà Nội là một trong những dấu ấn khó quên trong cuộc đời sinh viên của Phương.
Bùi Thị Thanh Phương
Bùi Thị Thanh Phương quê Thái Nguyên, cô bén duyên với văn hoá Pháp từ thời còn học phổ thông. Phương từng học tại C3 học lớp chuyên Pháp cửa trường chuyên Thái Nguyên. Với tình yêu và mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về văn hoá Pháp, Phương đã đăng ký thi vào khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Pháp, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội và trúng tuyển sau đó. Với thành tích học tập đáng nể, sau khi vào trường, Phương được làm Lớp trưởng và Khối trưởng, đồng thời được vinh dự được kết nạp Đảng trong những năm cuối, trước khi ra trường.
Bùi thị thanh phương
Từ hôi còn ngồi trên ghế nhà trường, ngoài thành tích học tập tốt, Bùi Thị Thanh Phương còn khiến nhiều người chú ý bởi nét dịu dàng, gương mặt khả ái và phong cách giản dị…
bùi thị thanh phương
Với lợi thế về hình thể, Phương được một số nhãn hàng và thời trang mời chụp ảnh mẫu. Đây là việc phụ mà cô làm từ hồi sinh viên.
bùi thị thanh phương
Đến nay, dù công việc bận rộn, nhưng Phương vẫn tranh thủ chụp những bộ ảnh mình thích để làm kỷ niệm hoặc nhận lời chụp mẫu cho các nhãn hàng và hãng thời trang vào những ngày nghỉ hoặc khi có thời gian rảnh rỗi…
bùi thị thanh phương
Thanh Phương chia sẻ: “Con gái ai cũng thích để dành những khoảnh khắc đẹp đẽ của thời thanh xuân. Phương cũng vậy, mỗi khi mùa hoa sen hay mùa hoa cúc đến trong lòng lại cồn cào, muốn chụp cho được những bức ảnh đẹp, hay có lúc chỉ là những bức ảnh ngẫu hứng đời thường… Phương đều muốn lưu lại sau này làm kỷ niệm”.
bùi thị thanh phương
Những bộ ảnh của Bùi Thị Thanh Phương nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng và bạn bè. Nhiều người nhận xét, cô gái có vẻ đẹp lãng mạn, cuốn hút mặc dù theo đuổi phong cách giản dị.
bùi thị thanh phương
Dù được nhiều người yêu mến, nhưng cô gái đất chè cho biết vẫn chưa có người yêu và thực ra cũng… không thấy sốt ruột khi bạn bè xung quanh nhiều người đã yên bề gia thất.
bùi thị thanh phương
Thanh Phương cho biết, chuyện chồng con cô chưa cần nóng vội, thay vào đó là tập trung cho công việc. Đặc biệt, những lúc rảnh rỗi cô lại được chụp ảnh, được ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của tuổi trẻ

Cùng ngắm những bức hình dịu dàng, dễ thương của cô gái đất chè Bùi Thị Thanh Phương các bạn nhé!

Click để xem thêm ảnh trên Facebook của Bùi Thị Thanh Phương