VĐV dí gậy vào đầu ‘cảnh cáo’ đối thủ ở Olympic 2021

Trận khúc côn cầu giữa tuyển Tây Ban Nha vs Argentina trong khuôn khổ Olympic Tokyo 2021 đã để lại hình ảnh phi thể thao khi một VĐV dí gậy vào đầu đối thủ để cảnh cáo.

Trận đấu khúc côn cầu giữa tuyển Tây Ban Nha vs Argentina đã để lại những hình ảnh không đẹp trong mắt khán giả. Khi thời gian thi đấu sắp hết, VĐV của Tây Ban Nha đã nằm sân, ra hiệu với các bác sĩ rằng mình bị chuột rút.

dí gậy vào đầu đối thủ
Hành động không đẹp của VĐV Lucas Rossi

Tuy nhiên, VĐV Lucas Rossi (Argentina) đã dùng gậy đánh vào đầu David Alegre vì cho rằng anh giả vờ chấn thương để câu giờ.

Ngay lập tức, một vài VĐV của Tây Ban Nha đã tiến lại gần Lucas Rossi và nổi giận với cầu thủ này. Sau đó, báo chí châu Âu cũng đồng loạt lên án hành động phi thể thao trên.

Olympic Tokyo 2021 diễn ra từ ngày 23/7 đến 8/8/2021 tại Nhật Bản. Olympic là đấu trường thể thao lớn nhất thế giới được tổ chức 4 năm một lần, quy tụ tất cả những VĐV đẳng cấp, những ngôi sao của các nền thể thao hàng đầu thế giới.

Tại Olympic Tokyo 2021 có 33 môn thể thao với 339 nội dung, 339 bộ huy chương và có khoảng 15.000 VĐV đến từ 195 quốc gia và vùng lãnh thổ tranh tài.

Theo Thể thao 247

Trả lời