Văn Hậu gặp chấn thương phải nghỉ tập dài ngày

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đang trong quá trình hồi phục nên ở lại khách sạn để tập gym theo phác đồ điều trị. Được biết, Văn Hậu mới được tiêm huyết tương vào đầu gối và được khuyên không nên vận động mạnh từ 7-10 ngày.

Đoàn Văn Hậu
Văn Hậu gặp chấn thương sẽ phải nghỉ tập luyện từ 7-10 ngày

ĐT Việt Nam đã chính thức bước vào tập luyện hôm 5/8 để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đáng chú ý, bên cạnh 3 cầu thủ Viettel là Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng hội quân muộn, buổi tập đầu tiên thiếu vắng hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Theo thông tin từ VFF, cầu thủ sinh năm 1999 đang trong quá trình hồi phục nên ở lại khách sạn để tập gym theo phác đồ điều trị. Được biết, Văn Hậu mới được tiêm huyết tương vào đầu gối và được khuyên không nên vận động mạnh từ 7-10 ngày.

Như vậy, Văn Hậu gặp chấn thương sẽ chưa thể tập luyện cùng các đồng đội tại ĐT Việt Nam ở đợt tập trung lần này. Việc hậu vệ đang khoác áo Hà Nội FC phải nghỉ tập dài hạn sẽ là bất lợi cho cầu thủ này trong quá trình chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, khi ĐT Việt Nam có có khoảng 20 ngày tập luyện trước khi lên đường sang Saudi Arabia đá trận ra quân.

Trả lời