“Văn Hậu chưa xứng đáng với mức lương ở Heerenveen”

Cựu HLV trưởng Heerenveen, ông Gertjan Verbeek tức tối với mức lương 450.000 euro mà Văn Hậu đang nhận tại CLB Heerenveen. Ông cho rằng đó là mức lương không thể chấp nhận được. Ông cũng không ngừng gào thét CLB cũ vì đã đưa cầu thủ người Việt Nam đến Hà Lan, mặc dù Verbeek chẳng có chút quyền lực nào tại Heerenveen…

văn hậu được trả lương quá cao
Cựu HLV Gertjan Verbeek của Heerenveen tức tối với mức lương của Văn Hậu đang hưởng.

Gertjan Verbeek đã có nhiều phát biểu với thái độ phẫn nộ về việc Heerenveen đưa ngôi sao Việt Nam đến Hà Lan thi đấu trên tờ báo Voetbal International: “Tất cả người biết chuyện đều nói cậu ấy không đủ giỏi. Tuy nhiên, cậu ấy đang nhận lương 450.000 euro (mỗi năm sau thuế – PV). Toàn bộ phòng thay đồ đều biết chuyện này. Đấy là một hợp đồng thương mại, họ đều nói vậy. Tôi sẽ không bao giờ chấp nhận điều đó, không bao giờ”.

Gertjan Verbeek cho rằng Heerenveen không có bất cứ tiến bộ nào, giậm chân tại chỗ kể từ khi ông ngừng dẫn dắt đột bóng từ năm 2008. Verbeek cũng công kích Heerenveen bằng những ngôn từ nặng nề rằng. Nhiều việc làm của Ban lãnh đạo đội bóng này là “không thể chấp nhận được” và thương vụ Văn Hậu đến Hà Lan hoàn toàn mang tính chất thương mại.

lương của văn hậu

“Chuyên môn bóng đá phải đặt lên hàng đầu. Không thể chấp nhận kiểu thương mại đó được”, Verbeek giận dữ nói.

Hiện chưa có phản ứng nào từ phía Ban lãnh đạo của Heerenveen về những phát biểu đầy tính tiêu cực của Gertjan Verbeek. Mặc dù vậy, Heerenveen đã nhiều lần lên tiếng về việc sẽ sử dụng Văn Hậu trong thời gian tới và đặc biệt là cho nửa cuối mùa giải.

Những người làm chuyên môn hiện tại của Heerenveen cũng đánh giá cao năng lực của cầu thủ người Việt Nam, đồng thời cũng không phủ nhận việc đang tìm kiếm nhà đầu tư đến từ Việt Nam trong giai đoạn sắp tới.