Văn Hậu chấn thương không thể thi đấu

Trận đấu của CLB trẻ Heerenveen đã khiến Văn Hậu chấn thương ở phút thứ 16, Hậu không thể thi đấu tiếp và được dìu ra sân.

văn hậu
Văn Hậu chấn thương, phải rời sân vì không thể tiếp tục thi đấu.

Đây là một tin làm đau đớn hàng triệu trái tim người hâm mộ bóng đá Việt Nam, nhất là trong bối cảnh cơn bão chấn thương đang càn quét khiến hàng loạt trụ cột không thể thi đấu trong thời gian tới.

Hậu vệ người Việt Nam dính chấn thương trong trận thắng đậm của Jong Heerenveen tại giải đấu dành cho các đội dự bị Hà Lan diễn ra rạng sáng 3/3 (giờ Hà Nội).

Lượt trận thứ 5 Beloften Eredivisie, Jong Heerenveen trở về sân nhà để tiếp đón Jong Willem II. Trước đối thủ không được đánh giá quá cao, Đoàn Văn Hậu cùng đồng đội có một trận đấu thăng hoa và đã nhấn chìm đối thủ với tỷ số 9-1.

Ở trận đấu này, Văn Hậu tiếp tục được huấn luyện viên trao suất đá chính. Anh được trở lại với vị trí hậu vệ trái sở trường. Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra với cầu thủ sinh năm 1999 khi trận đấu diễn ra khoảng 16 phút.

Trong một tình huống phản công, số 9 của Jong Willem II thực hiện pha căng ngang khó chịu từ cánh trái. Một cầu thủ của đội khách băng vào nhưng không thể dứt điểm trước pha lăn xả của Văn Hậu.

Văn Hậu bị đau và được dìu ra khỏi sân. Nhận thấy tìn trạng không ổn của học trò, HLV đã quyết định rút anh khỏi sân để thay thế bằng cầu thủ số 20.

Trở lại với trận đấu của Jong Heerenveen, đội của Đoàn Văn Hậu có bàn mở tỷ số ngay phút 11 và đã dẫn trước đối thủ đến 4-0 ngay trong hiệp một.

Bước sang hiệp 2, chủ nhà chọc thủng lưới đối thủ thêm 5 lần. Những gì đội khách Willem II làm được chỉ là bàn danh dự ở phút 79.

Với kết quả này, Jong Heerenveen tiếp tục xây chắc ngôi đầu BHX Beloften Eredivisie với 15 điểm trọn vẹn sau 5 vòng cùng hiệu số bàn thắng bại vượt trội (19-4).