Tỷ phú Hoàng Kiều kể chuyện bị phụ tình và nhẩm tính số phụ nữ đã đi qua cuộc đời

Đây là lần đầu tiên tỷ phú Hoàng Kiều có những trải lòng về cuộc hôn nhân của mình cũng như những người phụ nữ từng bước qua cuộc đời của mình.

tỷ phú hoàng kiều

Tỷ phú Hoàng Kiều là đại gia gốc Việt giàu có số 1 thế giới khi sở hữu khối tài sản khổng lồ trên đất Mỹ. Ít ai biết Hoàng Kiều đã từng trải qua tuổi thơ cơ cực ở Việt Nam trước khi sang đất khách quê người và nỗ lực hết mình để có cơ ngơi giàu có. Ngoài tài sản, vị tỷ phú còn gây xôn xao với chuyện tình chóng vánh bên người đẹp kém 45 tuổi Ngọc Trinh cách đây 4 năm.

Mới đây, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ chia sẻ về những câu chuyện đời tư trong một cuộc phỏng vấn. Cụ thể, ông không ngần ngại tiết lộ việc từng bị phụ tình và chuyện hôn nhân của mình.

Vị đại gia từng “đêm 7 ngày 3” với Ngọc Trinh khẳng định việc từng bị phụ bạc là đúng, thậm chí ông còn bị nhiều người phụ bạc chứ không phải một người. Ông khẳng định đến thời điểm này đã bị tới 5 người phụ tình. Dù vậy, ông Hoàng Kiều vẫn nỗ lực làm việc chăm chỉ để gánh vác trách nhiệm với các con. Đến nay, cả 5 người con của vị đại gia này đều thành đạt, giàu có, khiến ông rất tự hào.

Sau khi vợ bỏ đi, 1 mình vẫn gà trống nuôi con. Từ 5, 6 giờ sáng đã thức dậy, tối 11, 12 giờ khuya mới mò về, làm 3 việc một lúc. Vì hoàn cảnh của mình nghèo như vậy mà người vợ của mình bỏ ra đi thì mình phải đứng dậy gánh vác những trách nhiệm với các con, thay người vợ để nuôi con”, ông Hoàng Kiều cho biết.

Bên cạnh đó, tỷ phú quê Quảng Trị còn cho biết tại Việt Nam, ông đã bắt đầu hoạt động từ thiện từ năm 1990 cho tới nay. Số tiền tỷ phú Hoàng Kiều chi cho những hoạt động thiện nguyện đã lên tới 71 tỷ đồng và đã xây dựng 1860 căn nhà cho 22 tỉnh thành trên cả nước.

Những chia sẻ trên nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. Không ít khán giả bày tỏ sự trầm trồ, ngưỡng mộ sự nỗ lực của Hoàng Kiều và không quên gửi lời cảm ơn bởi những đóng góp cho xã hội của ông.

Tỷ phú Hoàng Kiều từng vướng nhiều ồn ào tình cảm với các người đẹp, trong đó chuyện tình ồn ào nhất là với Ngọc Trinh. Mối tình “72 – 27” của cặp đôi đã vấp phải nhiều chỉ trích của dư luận nhưng cả hai vẫn xuất hiện mặn nồng bên nhau. Tuy nhiên chỉ sau 2 tháng hẹn hò, cả hai đã đường ai nấy đi vào tháng 1/2017. 

Tỷ phú Hoàng Kiều từng chia sẻ nguyên nhân chia tay: “Tôi đã dành cả tình yêu của mình cho em với ý muốn được gắn bó lâu dài cùng nhau trong suốt phần đời còn lại của mình. Nhưng Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó em đã viết trên Instagram của mình. Do vậy, em không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi nữa”.

Nguồn: Techz, Internet/webtretho