3.236.237.61

Tuấn Anh tự nhận cần cải thiện khâu dứt điểm

Đánh giá bài viết

Đội trưởng HAGLNguyễn Tuấn Anh khiêm tốn sau khi toả sáng giúp đội nhà hạ Quảng Nam 3-1 ở vòng 10 V-League hôm 17/7.

“Khả năng dứt điểm của tôi còn rất kém”, Tuấn Anh nói sau trận đấu. “Tôi không bao giờ đặt mục tiêu vào trận mình sẽ ghi bao nhiêu bàn hay sút bao nhiêu cú sút. Tôi chỉ cố gắng thôi và sẽ phải khắc phục vấn đề yếu kém này”.

tuấn anh
Tuấn Anh chơi năng nổ và toả sáng trong chiến thắng 3-1 trước Quảng Nam hôm qua 17/7. Ảnh: Đức Đồng.

Tuấn Anh là người ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 cho HAGL ở phút 71 sau khi họ bị Quảng Nam gỡ hoà đầu hiệp hai. Đây là bàn thắng đầu tiên của anh ở V-League 2020, qua đó giúp HAGL lấy lại thế trận, tiến tới thắng lợi 3-1. “Sau gần một năm tôi mới ghi bàn trở lại, nhưng cảm xúc trong tôi vẫn bình thường. Đội đặt mục tiêu chiến thắng, nên pha ghi bàn đó giúp toàn đội tự tin hơn mà thôi. Tôi không quan trọng ai là người ghi bàn cả, miễn sao là đội nhà thắng”.

Với ba điểm giành được, HAGL lên thứ ba và mở ra cơ hội vào top 8 tranh vô địch sau giai đoạn một. Tuy nhiên, chặng đường phía trước với đội bóng phố núi còn gian nan khi họ phải liên tiếp đá hai trận sân khách và đón tiếp ứng viên vô địch TP HCM.

Tuấn Anh nhận định: “Thắng lợi trước Quảng Nam rất quan trọng, nó là tiền đề để toàn đội tự tin cho các chuyến làm khách sắp tới. Mùa giải này rất khắc nghiệt và các chuyến làm khách chưa bao giờ dễ dàng cả. Do đó, mục tiêu của chúng tôi là có điểm từng trận một”.

Vòng tiếp theo, HAGL làm khách ở Thanh Hoá, và nhiều khả năng sẽ có sự phục vụ của tiền đạo Nguyễn Anh Đức, người vừa gia nhập HAGL. Tuấn Anh rất hồ hởi được ra sân cùng tân binh này: “Anh Đức mới về với đội, nhưng đã tạo ra một sinh khí mới. Chúng tôi rất mong kinh nghiệm của anh ấy sẽ giúp nhiều cho đội trong thời gian tới”.

Theo Vnexpress

BÀI VIẾT LIÊN QUAN