44.192.38.49

TT và TH là ai? trong đường dây bán dâm vừa bị Công an triệt phá

5/5 - (2 bình chọn)

TT và TH là ai? Đó chính là hai cái tên nổi như cồn trên cõi mạng suốt 2 ngày nay. Nhiều đã đưa ra những phỏng đoán vô căn cứ liên quan đến tên viết tắt của các cá nhân.

TT và TH là ai?

TT và TH là ai? Đó vẫn là điều bí ẩn trước khi các chú công an ra thông báo cụ thể. Mọi người không nên phỏng đoán bừa bãi, nếu không có thể dính biên bản phạt nguội là điều khó tránh.

Vào ngày 7/9, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê Hải Phòng, cư trú tại TP.HCM) về tội Môi giới mại dâm.

Căn cứ lời khai của Long và những người liên quan, nhà chức trách xác định trung tuần tháng 8, Long giới thiệu 2 chân dài khá nổi tiếng trong giới showbiz Việt để bán dâm cho 2 đại gia. Hai người đẹp có tên là T.H và T.T, từng tham gia các cuộc thi hoa hậu.

Sau khi thỏa thuận tiền mua dâm là 15.000 USD mỗi người, Long điều 2 cô gái trên đến khách sạn cao cấp ở quận 1 để mây mưa với khách, thì bị cảnh sát phát giác.TT và TH là ai?

Làm việc với cơ quan điều tra, Lê Hoàng Long khai nếu phi vụ này trót lọt, anh ta sẽ trả 120 triệu đồng cho 2 chân dài bán dâm. Số tiền còn lại gần 600 triệu đồng thì Long hưởng lợi.

Sau vụ việc trên, 2 nàng hậu có ký tự cùng TT và TH đã lên tiếng phủ nhận và một trong số đó đã mời luật sư vào làm việc, lập vi bằng tất cả những trường hợp vu khống, đồn thổi vô căn cứ, gây tổn hại đến uy tín và danh dự cá nhân.

Cuối cùng, TT và TH là ai? đến nay vẫn chưa được giải mã… và vẫn là điều gây tò mò với bọn cõi mạng…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN