T&T Group ủng hộ tỉnh Hải Dương 720 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19

Sáng 14.5, T&T Group ủng hộ 720 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Hải Dương.

Trong đó, Tập đoàn T&T Group ủng hộ 700 suất quà (tổng trị giá 700 triệu đồng) cho người nghèo, người khó khăn, vận động viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà gồm 800.000 đồng tiền mặt và quà trị giá 200.000 đồng. 20 triệu đồng để mua 2 tấn gạo dành tặng các vận động viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tập đoàn T&T Group trao 700 triệu đồng ủng hộ tỉnh Hải Dương phòng chống dịch Covid-19 

Phát biểu tại buổi tiếp nhận T&T Group ủng hộ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu đã cảm ơn tình cảm, trách nhiệm xã hội của Ban lãnh đạo T&T Group với công tác phòng chống dịch của tỉnh. Đây là sự giúp đỡ hết sức ý nghĩa khi công tác phòng chống dịch còn gặp nhiều khó khăn.

Kết thúc buổi tiếp nhận, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và T&T Group đã trao 200 suất quà cho các vận động viên tại Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh. Đoàn công tác cũng đến thăm và trao đại diện cho 3 hộ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Ngọc Châu và Nhị Châu (TP Hải Dương).

Theo kế hoạch, Ủy ban MTTQ tỉnh sẽ phân bổ số quà còn lại cho các huyện Thanh Hà, Gia Lộc, Thanh Miện, Tứ Kỳ mỗi huyện 45 suất; các huyện, thành phố, thị xã khác nhận mỗi địa phương 40 suất quà.

Hoạt động trên thuộc Chương trình vững tin Việt Nam được T&T Group triển khai tại 28 tỉnh, thành phố trong cả nước với tổng trị giá 20 tỷ đồng nhằm hỗ trợ người nghèo, người gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ngoài chương trình này, Tập đoàn cũng ủng hộ Trung ương MTTQ Việt Nam 5 tỷ đồng, tỉnh Nghệ An 5 tỷ đồng, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) 2 tỷ đồng… Đến nay, tập đoàn đã vận động, ủng hộ 41,5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trong cả nước.