66.249.64.71

Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Victoria Thăng Long tri ân thầy cô

Đánh giá bài viết

Hòa trong không khí trên khắp cả nước tưng bừng, phấn khởi Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Victoria Thăng Long (Vicschool, thuộc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Victoria Thăng Long) đã long trọng tổ chức chương trình “Người gieo nắng” tri ân thầy cô…

Chương trình “Người gieo nắng” tri ân thầy cô tại Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Victoria Thăng Long

Tham dự chương trình có Ban Giám hiệu Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Victoria Thăng Long, các thầy cô giáo, đại diện Ban phụ huynh các lớp và toàn thể học sinh.

Phát biểu tại chương trình, Đại diện Ban Giám hiệu, PGS.TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng Nhà trường gửi tới tất cả các thầy giáo, cô giáo tấm lòng biết ơn sâu sắc: “Bằng sự tận tâm, trách nhiệm, bằng tình yêu thương thực sự với mỗi học trò, thầy cô không chỉ hoàn thành bổn phận của một người làm nghề như muôn vàn nghề nghiệp thiết yếu khác. Mong rằng các thầy cô luôn giữ ngọn lửa của yêu thương, tri thức, tinh thần trách nhiệm hết mình ấy trong suốt hành trình thực hiện sứ mệnh của mình”.

PGS.TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Victoria Thăng Long phát biểu tri ân giáo viên Nhà trường

Tham dự buổi lễ, bà Nguyễn Thị Uyên Lan – Trưởng Ban đại diện Cha Mẹ học sinh Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Victoria Thăng Long chia sẻ: “Chứng kiến sự trưởng thành, khôn lớn của các con mỗi ngày, chúng tôi ghi nhận và biết ơn sự thương yêu, tận tâm dạy dỗ của các thầy cô giáo… Chúc các thầy cô mạnh khỏe, luôn vững vàng để chèo lái con đò đưa học sinh đến bến bờ tri thức”.

Đại diện học sinh toàn trường bày tỏ sự tri ân tới các thầy cô giáo, học sinh Nguyễn Quỳnh Anh (lớp 9V1) nói: “Dù có nói bao nhiêu đi chăng nữa thì chúng con cũng không thể nào nói hết được công ơn mà các thế hệ học trò đã dành cho các thầy cô giáo của mình. Hôm nay và ngày mai cũng vậy, chúng con sẽ cố gắng, nỗ lực học tập, rèn luyện nhân cách để phần nào đáp lại những gì mà thầy cô đã ngày đêm trông đợi. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, con kính chúc các cô giáo, thầy giáo luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người đầy cao cả, ý nghĩa”.

Ban Giám hiệu Nhà trường khen thưởng học sinh đạt giải trong cuộc thi “Mái trường, thầy cô trong trái tim em”
và các tiết mục đạt giải tại Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022.

Buổi lễ thêm long trọng với phần tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt giải trong cuộc thi “Mái trường, thầy cô trong trái tim em” và các tiết mục đạt giải tại Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nụ cười của học sinh chính là và niềm vui của thầy cô giáo trong “mùa tri ân” này. Những lời ca yêu thương về tình thầy trò đã được cất vang, những tiết mục sôi động được trình diễn, tất cả làm nên một buổi Lễ kỷ niệm thật đáng nhớ và trọn vẹn.

“Đối với thầy trò Vicschool, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 không chỉ là ngày hội thường niên mà còn là một ngày đặc biệt để tôn vinh tất cả thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên – những người luôn đồng lòng, tận tâm vì mái trường, chung tay vì các học sinh thân yêu, hướng tới những mục tiêu cao cả hơn trong tương lai. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả những thầy giáo, cô giáo trên khắp cả nước, luôn tràn đầy nhiệt huyết và tình yêu để tiếp tục truyền cảm hứng và kiến thức cho lớp lớp thế hệ tiếp theo”, PGS.TS Nguyễn Thị Ngân Hoa bày tỏ…

 

Cre: Đăng Trình

BÀI VIẾT LIÊN QUAN