Trước khi khắc tên lên mai rùa, Thủy Tiên từng có sở thích nuôi kiến, quét nhẹ cũng thấy tội

Trước lùm xùm khắc tên lên mai rùa, Thủy Tiên bị netizen đào lại sở thích nuôi kiến của Thủy Tiên: “Quét nhẹ thôi cũng thấy tội”.

Làn sóng tranh cãi của cộng đồng mạng về việc gia đình nữ ca sĩ Thủy Tiên khắc tên lên mai rùa phóng sinh vẫn chưa đi đến hồi kết. Theo đó, mẹ ruột Thuỷ Tiên khoe hình ảnh những con rùa phóng sinh của con gái mình. Đặc biệt trên các chú rùa này đều khắc chữ “Vạn” màu đỏ và khắc thêm tên “CV9 + Thuỷ Tiên + Gạo” (CV9 là Công Vinh, Gạo là tên con gái của cặp đôi).

Hình ảnh này khiến dân mạng chia làm hai chiều tranh luận. Nhiều người cho rằng đây là một hành động hành hạ động vật tàn nhẫn.

Giữa lùm xùm khắc tên lên mai rùa, cộng đồng mạng bất ngờ “đào” lại sở thích nuôi kiến của ca sĩ Thủy Tiên. Trong đoạn vlog đăng tải từ tháng 4/2020 được cô ca sĩ quê đăng tải lên MXH, Thuỷ Tiên đã khiến người hâm mộ cũng như ông xã Lê Công Vinh được một phen trầm trồ trước cảnh cho kiến ăn của mình.

Cô đã tận dụng những vụn đường phèn mua trước đó để “gửi tặng” những chú kiến đang kiếm ăn trước sân nhà.

“Em thấy những chú kiến này cũng giống như con người vậy đó. Mấy cục đường này có chút xíu, nhưng với tụi nó là cả một gia tài luôn.

Ca sĩ Thủy Tiên nuôi kiến (Ảnh chụp màn hình)

Giống như mình thôi, giống như kiểu tự dưng mình đang đi làm mà mình được trúng số độc đắc vậy đó“, Thủy Tiên nói với ông xã Lê Công Vinh.

Vừa cho kiến ăn, nữ ca sĩ vui mừng vì nhìn rất thích mắt. “Nhà tôi cũng có mấy ổ kiến, mà tôi nuôi không được. Hôm nào tụi nó bò qua tui quét nhẹ thôi, nhiều lúc cũng bực mà thấy tội, lỡ như đuổi nó qua nhà người khác, người ta xịt chết nguyên đám. Nên thôi, cho ở nhà tui cho lành”.

Hiện đoạn clip này vẫn được dân mạng vào “đào” trên Youtube và để lại nhiều bình luận phẫn nộ.

Trả lời