Trần Minh Ngọc – nam sinh ĐH KT Quốc dân khiến đẹp trai khiến chị em hết lời khen ngợi

Hình ảnh nam sinh Đại học Kinh tế Quốc dân Trần Minh Ngọc trong đồng phục thể dục xuất hiện trên diễn đàn mạng xã hội ngay lập tức nhận được “cơn mưa lời khen” và danh tính chàng trai nhanh chóng được “truy lùng”. 

trần minh ngọc

Liên hệ với Trần Minh Ngọc (sinh năm 2001, quê Bắc Giang), cậu cho biết: “Việc được mọi người quan tâm khiến mình cảm thấy khá vui vì có thêm nhiều người bạn mới.

trần minh ngọc

Nhìn chung thì cuộc sống của mình không có quá nhiều sự thay đổi. Mình vẫn là sinh viên như các bạn khác, cố gắng học tập thật tốt và hy vọng rằng mình sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị ở ngôi trường này”.

Đối với Minh Ngọc, nên cố gắng hết mình vì bản thân và vì những người mình yêu quý. Đây cũng chính là quan điểm sống mà Minh Ngọc hướng đến. Kể cả trong học tập hay cuộc sống thì Minh Ngọc luôn đặt ra cho mình những mục tiêu và nỗ lực thực hiện chúng.

trần minh  ngọc

Trần Minh Ngọc được nhiều người nhận xét sở hữu nét học thư sinh, gương mặt hài hòa và nụ cười duyên. Trong bất cứ mối quan hệ nào thì nam sinh này cũng đều đề cao sự chân thành, thẳng thắn và thấu hiểu. Minh Ngọc luôn cảm thấy bản thân may mắn vì có những người bạn thân thiết bên cạnh, sẻ chia vui buồn trong cuộc sống.

trần minh ngọc

Hiện tại Minh Ngọc đang theo học ngành Tài chính Ngân hàng. Theo Minh Ngọc đây là ngành học đòi hỏi sự tìm hiểu kỹ lưỡng, sự nhanh nhạy và cả cẩn trọng.

Ngoài ra, cậu cũng thích thú với thời trang và nghệ thuật. Bởi cuộc sống phát triển, ăn mặc sạch sẽ, đẹp đẽ cũng là một trong những đòi hỏi thiết yếu để tạo thiện cảm ngay từ những ánh mắt đầu tiên.

trần minh ngọc

Phong cách thời trang mà Trần Minh Ngọc hướng đến chính là sự năng động, thoải mái nhưng vẫn đảm bảo gọn gàng, thân thiện. Minh Ngọc cho rằng, ngoại hình cũng là yếu tố cần thiết đối với mỗi người, vì thế mỗi người nên biết cách chăm sóc và hoàn thiện bản thân.

Mặc dù được nhiều người biết đến nhưng đối với Trần Minh Ngọc thì “quan trọng nhất vẫn là năng lực học tập, làm việc của mình. Thiếu đi điều này thì nhiều người biết đến cũng không để làm gì cả. Nhiệm vụ quan trọng nhất bây giờ của mình vẫn là học tập thôi”.

trần minh ngọc

dân mạng không tiếc dành những lời ngợi khen có cánh cho chàng trai đến từ Bắc Giang này. Hiện tại những hình ảnh của Trần Minh Ngọc vẫn đang được dân mạng truyền tay nhau trên các diễn đàn.