Tôi 10 năm chưa 1 lần cho vợ “lên đỉnh”

Nói đến chuyện giường chiếu, nhiều người hay khuyên bảo người vợ phải biết “chiều chồng”. Liệu những đàn ông không thể “chiều vợ, cho vợ lên đỉnh” có những suy nghĩ tiêu cực và mặc cảm đến thế nào? 

Bất lực nằm bên vợ, chồng chỉ muốn trốn “trả bài”

Trong xã hội hiện đại ngày nay, quá nhiều áp lực cuộc sống, thuốc lá rượu bia, ăn quá nhiều hóa chất độc hại… khiến phái mạnh mất dần phong độ, gặp nhiều trục trặc trong chuyện phòng the và giảm ham muốn tình dục.

Đàn ông trưởng thành có thể chấp nhận bị người khác chê cười vì yếu kém trong công việc, chậm hiểu trong tiếp thu nhưng họ không chấp nhận bị người khác chê cười về khả năng làm tình, nhất là người vợ bên cạnh họ. 

vợ lên đỉnh
Nam giới mặc cảm với nỗi niềm bất lực tình dục, không thể làm vợ vui vẻ

Đây là chuyện khó giãi bày, nhiều đàn ông đã lập các tài khoản xã hội ẩn danh đến tìm các phương pháp trong hội nhóm những người chung hoàn cảnh. Tham gia vào đó mới thấy được không ít những tình cảnh éo le của người làm chồng hờ.

Có người đàn ông không thể “chiều vợ” được đêm nào trọn vẹn trong 10 năm, vợ chán nản tách ngủ riêng đã 3 năm. Đời sống vợ chồng chỉ tồn tại trên danh nghĩa.

Có người sau 2 năm kết hôn mới có dự định sinh con, tuy nhiên 6 năm sau hai vợ chồng vẫn lao tâm khổ tứ vì lý do chồng tinh trùng vừa yếu vừa xuất tinh sớm nên không có con được.

Một người khác sau khi có đứa con đầu tiên thì lại rơi vào tình cảnh rối loạn cương dương. Cộng với đặc thù công việc hay đi công tác xa, khi về gần gũi vợ “cậu bé” không ngóc lên nổi, vợ liên tục đặt dấu nghi vấn về việc chồng cặp bồ. 

Một người đàn ông trung niên lại có một nỗi lo lắng ngày càng lớn và hóa ghen tuông mù quáng khi lấy  vợ trẻ nhưng lại không thể đáp ứng ham muốn của vợ. 

Có rất nhiều tình cảnh sinh lý trớ trêu khác mà nam giới chỉ dám chia sẻ thật dưới lớp bọc của tài khoản xã hội ảo. Mỗi lần thất bại khi quan hệ vợ chồng, sự lo âu và suy sụp tinh thần của người đàn ông lại tăng thêm và điều này lại dẫn dẫn đến thất bại cho lần sau bởi họ thường lâm trận với nỗi căng thẳng bao trùm. 

Nhiều người chọn cách giả vờ đạt cực khoái, coi đây là một giải pháp để che đậy sự xấu hổ không hoàn thành nhiệm vụ. Có những lần họ sẽ viện cớ đi làm mệt mỏi hay lao vào những cuộc nhậu gần như tới sáng để né tránh gần gũi với vợ.

Sự “chiều vợ” khi màn đêm buông xuống thay vì đầy thăng hoa nồng nàn lại trở thành một gánh nặng vô hình.

Gỡ bỏ gánh nặng vô hình giúp nam giới lấy lại phong độ lâm trận

PGS.TS Nguyễn Văn Kình  – Cố vấn Cao Cấp Trung tâm Gen Trị Liệu Bệnh Viện Bạch Mai khi chia sẻ về tình trạng mãn dục sớm ở nam giới đã chỉ ra rằng việc đưa Nhân sâm vào cùng với Hàu và Hải Sâm vô cùng lợi ích cho sức khoẻ sinh lý nam. Nó tạo thành 1 phức hợp làm cơ thể xung mãn, kích thích cương dương, tránh bệnh hiếm muộn, cải thiện chứng xuất tinh sớm…

lên đỉnh
PGS.TS Nguyễn Văn Kình chia sẻ về công dụng Hàu Biển, Hải Sâm và Nhân Sâm

➤ Nhân sâm: là loài thảo dược quý hiếm có tác dụng bổ cả 5 tạng Tim – Gan – Tỳ – Phổi – Thận. Nhân sâm khi được hấp thu vào cơ thể làm tăng đề kháng, tăng tuổi thọ, bảo vệ tinh hoàn khỏi tác hại của chất độc (rượu, bia…), cải thiện tình trạng yếu sinh lý và tăng số và chất lượng tinh trùng.

➤ Hải sâm: thúc đẩy hormone nam giới testosterone, tăng lượng máu, tăng tuần hoàn máu, đẩy máu mạnh hơn đến dương vật và giữ máu ở đây lâu hơn giúp nam giới làm tình bền bỉ và thăng hoa hơn trong những cuộc ân ái.

➤ Hàu biển: Với lượng Kẽm sinh học dồi dào, Hàu lại là anh cả trong vai trò thúc đẩy tuyến yên tạo Testosterone, hormone điều chỉnh ham muốn sinh lý ở nam giới. Nghiên cứu cho thấy cứ 6 con hàu trung bình cung cấp 32mg kẽm, tương đương 291% lượng kẽm yêu cầu của một ngày. Hàu biển còn có tác dụng tăng hưng phấn tình dục, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, bổ thận và nhất là kéo dài được thời gian quan hệ.

Tiến sỹ Kình cho biết không chỉ có viên uống Hàu OB New của Việt Nam mà một số sản phẩm sinh lý khác trên thế giới cũng đã đưa ba dược phẩm Hàu, Hải sâm và Nhân sâm vào sử dụng. 

Những quý ông bận rộn không muốn bị áp lực trong việc ăn uống có thể chọn cách nhanh gọn hiệu quả, dùng viên uống tích hợp đủ ba thành phần trên như Hàu Biển OB New để cải thiện nhiều tình trạng sinh lý suy giảm. Hơn nữa, Hàu biển OB New giúp phái mạnh cải thiện tình trạng căng thẳng não bộ, giúp bổ thận tráng dương, khiến các quý ông trở nên mạnh mẽ, giải quyết hiệu quả các vấn đề về xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng loãng, mãn dục nam…

hàu ob
Hàu biển OB New giúp phái mạnh chiều vợ thỏa mãn hết nấc

Mua hàng tại đây: https://haubienobnew.com/mua-hang/

Thanh Hoá