Tìm bình sữa cho bé – chuyện không dễ

Chuyện là vày các mom ạ! Cách đây vừa bữa e có đi sieu thị vincom gần nhà tìm bình sữa để đổi cho con, sau bao lần tim hiểu, test thử mấy loại bình, thì nay em tìm được bình sữa ưng ý cho Bé Bắp nhà e.

bình sữa

Và đc cái là con hợp tác và ti lun các mẹ ạ, ta nói nó thoải mái quá trời khi mua sắm và làm cho con thích thú. Không phải khen hay chê hãng nào nhưng phải công nhận bình sữa Tommee Tippee này có núm ti tốt thật, núm ti siêu mềm tự nhiên mô phỏng như bau ngực chị e mik lun ak, ko lo bé ngứa lợi co nhai núm ti sẽ an toàn cho nướu, con mình dùng bình này không bị đau nên hợp tác nhanh, thiết kế bình có van hình ngôi sao nghe bảo thông khí nhanh hạn chế tình trạng đầy hơi, nôn trớ ở con mà thực sự thấy công dụng thật. Bình cổ rộng thì tiện cho mẹ pha sữa, rửa hay tiệt trug bình rất easy. Với lai có 2 cỡ cho mình chọn tiện cho bé là 150ml, 260ml nữa.

Từ ngày dung bình ms là ngày ti ko nói. Nhug tối là ngả ngửa ra uống 1 bình r ngủ ngon lành tới sáng. Ưng gì đâu. Vì bình chông đầy hơi vs thoáng khí nen ko lo bé sặc khi nằm bát kì tư thế nào van bú ok hết.

Bình Tommee này e thấy phù hợp vs mấy bé ms tập bu bình vs máy con kén bình sữa loại thog thuong. Ba mẹ nào cần đổi binh cho con có thể tìm hĩu loại bình này.

Còn loại bình nào ba mẹ đã va đag dùng chia sẻ vs mình nha!

Trả lời