Tiêu chí chọn người yêu của hot girl Mai Chi: Tránh người tên Tùng

Hot girl Mai Chi – một trong những gương mặt mới nổi trong làng model Hà Nội khi cô sở hữu phong cách ăn mặc táo bạo, sexy, làn da trắng mịn, thân hình nuột nà… cô gái đưa ra tiêu chí chọn người yêu hơi lạ – tránh người tên Tùng.

hot girl mai chi

Hot girl Mai Chi sinh năm 2001 và đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Ngoài thời gian học tập, cô nàng làm thêm mẫu ảnh diễn viên tự do influencer. 

Cùng với những thành tựu trong công việc, tên tuổi của cô gái 2k1 ngày càng được nhiều bạn trẻ biết đến. Chỉ trong thời gian ngắn, lượng fan theo dõi trên trang cá nhân của cô đã đạt 40.000 người. Mỗi bức ảnh cô gái đăng lên đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của fan hâm mộ với hàng ngàn lượt tương tác.

hot girl mai chi

Mai Chi tâm sự: “lượng người theo dõi ngày càng tăng đã tạo nhiều lợi thế cho em trong công việc và cuộc sống, được nhiều người biết đến, được truyền tải hình ảnh em tới công chúng”…

Khi lượng người theo dõi lớn, cũng đồng nghĩa với việc Mai Chi phải đối mặt với nhiều chiều dư luận khác nhau, đặc biệt là antifan. Mai Chi thường xuyên phải đối mặt với những ý kiến thiếu tính xây dựng, nhưng cô đã chọn xử lý theo cách của mình. Đó là gạt bỏ những ý kiến tiêu cực, thiếu sự tôn trọng và xây dựng.

người mẫu mai chi

“Không chỉ em mà với ai cũng vậy, càng thêm nhiều người theo dõi thì sẽ càng nhiều ý kiến chỉ trích hoặc chửi bới… mình không thể làm hài lòng được tất cả, vì vậy em mặc kệ họ. Em chỉ quan tâm đến gia đình đầm ấm, hạnh phúc và kiếm được nguồn thu nhập ổn định cho bản thân và lúc cần giúp đỡ người thân là được rồi”, – Mai Chi bày tỏ.

Dù là cô gái xinh đẹp, nhưng có vẻ chuyện tình cảm của Mai Chi chưa được như ý cho lắm “em bị tổn thương khá nhiều, nhưng mà ngã ở đâu mình đứng dậy ở đó, coi đó như bài học cho bản thân để lần sau tránh gặp phải”.

Đặc biệt, cô nàng hot girl tiết lộ: “Em có một tiêu chí chọn người yêu là… yêu ai cũng được, trừ người tên Tùng” (cười). Cô nàng không tiết lộ lý do vì sao lại có tiêu chí chọn người yêu lạ lùng như vừa kể. Vì vậy nhiều fan hâm mộ đoán già đoán non “có thể là phạm huý”, có thể “trùng tên với bố” hoặc có thể là người từng làm Mai Chi tổn tương… 

Sau đây là những hình ảnh rất ngọt ngào đến từ cô nàng hot girl Hà Nội. Chúc Mai Chi sẽ luôn xinh đẹp và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống các bạn nhé!

Ảnh MC