Thuê bảo mẫu trông con trai 3 tuổi, mẹ chết sững khi xem lại camera

Thuê bảo mẫu trông con trai 3 tuổi, người mẹ đã chết sững khi xem lại camera lắp trong nhà. Đứa bé không những bị bạo hành thể xác mà còn bị nghe mắng chửi bằng những lời lẽ kinh khủng. 

Mới đây, báo chí Trung Quốc đã đồng loạt đưa tin bé trai 3 tuổi bị bảo mẫu hành hạ dã man. Vụ việc lập tức dấy lên làn sóng phẫn nộ ở đất nước này.

Cụ thể, ngày 27/7, người phụ nữ họ Quan (đến từ Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc) sau khi xem lại camera trong nhà đã phát hiện con trai 3 tuổi đã bị bảo mẫu bạo hành suốt thời gian qua.

Thuê bảo mẫu trông con
Chị Quan và con trai

Vào tháng 3/2021, vì muốn đi làm lại để san sẻ gánh nặng kinh tế với gia đình, chị Quan đã chọn thuê người bảo mẫu để chăm sóc con trai. Qua môi giới của công ty giúp việc, chị đã quyết định thuê người trông trẻ họ Hạ (48 tuổi) với mức lương 4000 NDT (khoảng 14 triệu đồng). Công việc của bà Hạ hàng ngày là trông đứa trẻ và nấu ăn cho gia đình từ thứ 2 đến thứ 6.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, chị Quan hoảng hốt khi phát hiện trên cơ thể con trai có những vết bầm tím. Linh tính của người mẹ mách bảo, chị đã xem lại toàn bộ video từ camera để kiểm tra nguyên nhân con trai bị thương. Lúc này, chị chết lặng người khi phát hiện con trai đã phải hứng chịu hành vi bạo lực mất nhân tính của bà dì bảo mẫu bấy lâu.

Hình ảnh do camera ghi lại

Theo đó, cậu bé không chỉ bị bà ta nhéo mạnh vào cổ và bụng, bắt đứa trẻ tắm nước lạnh buốt và đứng trước quạt gió lạnh mỗi ngày. Đáng sợ hơn cả, cậu bé còn bị bắt ăn cả rác dưới đất. Ngoài ra cậu bé còn bị mắng chửi thậm tệ bằng những ngôn từ rất khủng khiếp.

Thế nhưng, dù chứng cứ rõ ràng nhưng bà Hạ vẫn cãi chày cãi cối rằng mình không làm gì hết, thái độ vô cùng xấc xược. Quá tức giận, chị Quan đã viết đơn khiếu nại lên cơ quan địa phương để yêu cầu làm rõ sự việc. Trước sự tra hỏi gắt gao của cảnh sát, người phụ nữ họ Hạ mới chịu thừa nhận toàn bộ hành vi của mình và liên tục khóc lóc cầu xin sự tha thứ.

Hiện vụ việc thuê bảo mẫu trông con bị bạo hành vẫn đang được người dân Trung Quốc hết sức quan tâm.

Theo Người đưa tin

Trả lời