Thực hư công dụng của Phương Đông Đại Tràng trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng

Được đánh giá là một sản phẩm hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng, Phương Đông Đại Tràng là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhiều người bệnh tin dùng hiện nay. Vậy, cụ thể thành phần và công dụng của sản phẩm ra sao? Tính đảm bảo, uy tín của sản phẩm thế nào? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây!

Công dụng của Phương Đông Đại Tràng

Phương Đông Đại Tràng là sự kết hợp của các thảo dược thiên nhiên như: ngải tiên, hoài sơn, ý dĩ, bạch thược, bòn bọt, actiso vừa mang lại hiệu quả, vừa an toàn cho người sử dụng.

Công dụng chính của sản phẩm là hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm đại tràng cấp và mãn tính, rối loạn tiêu hóa, khó tiêu, đau bụng đi ngoài nhiều lần.

Đặc biệt, thành phần Diterpenes Coronerin được chiết xuất từ cây ngải tiên có tác dụng kháng khuẩn mạnh như: Nấm, khuẩn amip, Virus, trực khuẩn lao,…. Ngoài ra nó còn giúp tái tạo niêm mạc đại tràng khá nhanh. Do vậy, không chỉ hỗ trợ giảm triệu chứng mà còn góp phần vào việc khắc phục được nguyên nhân gây ra viêm đại tràng.

Phương Đông Đại Tràng xuất phát từ Bài Thuốc Đại Trànggia truyền của người dân tộc Dao

Phương Đông Đại Tràng là sản phẩm bắt nguồn từ Bài Thuốc Đại Tràng gia truyền của người dân tộc Dao, được Bác sỹ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện y học Bản địa Việt Nam nghiên cứu và bào chế thành dạng viên nén

Bài Thuốc Đại Tràng là một trong những bài thuốc gia truyền của dòng họ bác sỹ Hoàng Sầm, đến nay lưu truyền đã được 14 đời. Đồng thời, được Sở Y Tế tỉnh Hà Giang chứng nhận và cấp phép. Được phép khám chữa bệnh cho người dân bằng bài thuốc này.

Phương Đông Đại Tràng đã được đánh giá tác dụng trong đề tài nghiên cứu khoa học

Ngày 1/7/2018, tại Thái Nguyên, Viện Y học bản địa Việt Nam phối hợp cùng trường Đại học Y Thái Nguyên tổ chức hội thảo nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học: Đánh giá tác dụng của sản phẩm Phương Đông Đại Tràng trên bệnh nhân  viêm đại tràng mãn tính thể phân lỏng nát.

phương đông đại tràng
PGS.TS.BS Trần Văn Tuấn báo cáo kết quả tại buổi hội thảo.

Theo đó, đánh giá tác dụng được thực hiện tại Bệnh viện Đại học Y dược Thái Nguyên, do PGS.TS.BS Trần Văn Tuấn làm chủ nhiệm đề tài. Kết quả đạt 90,6% người bệnh đáp ứng tốt. Đồng thời kiểm tra sinh hóa không có tác dụng phụ trên gan, thận. Kết quả này đã được đăng trên Tạp chí Y học Việt Nam tập 470 – tháng 9 – số 2 – 2018.

Như vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không lo tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hội thảo này đã được đưa tin trên Bản tin thời sự của đài truyền hình VTV1, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại: https://vtv.vn/video/thoi-su-16h-vtv1-01-7-2018-308784.htm

Phương Đông Đại Tràng đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và quảng cáo

Sản phẩm do Công ty cổ phần dược phẩm An Châu phân phối độc quyền, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành số4698/2020/ATTP-XNCB và giấy phép quảng cáo số 1809/2020/XNQC-ATTP.  Người bệnh hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và độ uy tín của sản phẩm.

Phương đông đại tràng
Sản phẩm Phương Đông Đại Tràng đã được Bộ Y tế cấp phép.

Hãy kiên trì khi sử dụng Phương Đông Đại Tràng

Theo rất nhiều chia sẻ của người bệnh, khi sử dụng Phương Đông Đại Tràng khoảng 1 – 2 tuần là đã thấy các triệu chứng của viêm đại tràng được cải thiện rõ rệt như: Triệu chứng đau bụng thường xuyên, đầy bụng khó tiêu, chướng bụng giảm dần. Sau liệu trình sử dụng, kết quả nội soi cho thấy các bệnh nhân đa số niêm mạc đại tràng được ổn định. Đây cũng là kết quả được đăng tải trên trên Tạp chí Y học Việt Nam tập 470 – tháng 9 – số 2 – 2018.

Tuy nhiên, người bệnh cần kiên trì sử dụng kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý để đạt được hiệu quả tốt.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Phương Đông Đại Tràng – Sản phẩm đầu tiên ứng dụng chiết xuất cây Ngải Tiên, hỗ trợ giảm các triệu chứng Viêm Đại Tràng.

phương đông đại tràng

Thành phần

Ngải tiên (Hedychium coronarium Koenig)

Ý dĩ (Coix lacryma-jobi)

Hoài sơn (Dioscorea perssimilis)

Actiso(Cynara scolymus

Bạch thược(Radix Paeoniae lactiflorae)

Bòn Bọt (Glochidion eriocarpum Champ. ex Benth)

Phân phối bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AN CHÂU

Địa chỉ: Số nhà 87, TT12 khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 096.857.3697

Website: https://phuongdongdaitrang.vn/

XNCB: 4698/2020/ATTP-XNCB

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh