Thủ phạm đánh nữ sinh lớp 6 bất tỉnh trong rừng cao su: 16 tuổi đã hung ác

Nóng 🔴🔴🔴 Bắt thiếu niên đ.á.n.h nữ sinh lớp 6 trong lô cao su ở Châu Đức🔥🔥🔥
Công an huyện Châu Đức (BR-VT) bắt giữ Võ Hoàng Tân (16 tuổi, ngụ khu phố Hoàng Giao, TT Ngãi Giao, huyện Châu Đức). Tân là người đã đánh cháu Trần Ngọc Trà My (12 tuổi, học sinh lớp 6) trong lô cao su gây phẫn nộ dư luận.
Theo Trung tá Nguyễn Minh Hiệp, phó trưởng Công an huyện, trong gần 2 ngày qua, mọi hình ảnh thu thập từ các camera của người dân đều gây lạc hướng trong quá trình điều tra. Những nhân vật xuất hiện trong thời điểm xảy ra sự việc đều có chứng cứ ngoại phạm. Các chiến sĩ cảnh sát được tung đi truy tìm đều không thu lại kết quả. “Chúng tôi phải tiếp tục mở rộng khoảng thời gian rộng hơn để xem còn đối tượng nào khả nghi xuất hiện trên đoạn đường này. Và kết quả đã một số đối tượng khác xuất hiện, trong đó có Võ Hoàng Tân”, Trung tá Hiệp cho biết.
Sau khi xác định Võ Hoàng Tân có đi bộ ngang khu vực xảy ra vụ việc, thiếu niên này được triệu tập và thú nhận toàn bộ hành vi của mình.
Khai với cơ quan điều tra, Tân cho biết, khoảng 16h30 ngày 17/3, Tân và bạn đi bọ trên đường về nhà. Tân yêu cầu bạn về trước đồng thời đi bộ đến khu vực nạn nhân thường xuyên đi học về để đợi. Khi thấy cháu My đến gần, Tân chạy theo nắm tóc kéo lại khiến nạn nhân bị té ngã. Do bị ngã, nạn nhân đứng dậy chửi và đánh Tân nhiều cái vào mặt gây chảy máu bên trong môi.
Do bị đánh đau, Tân giật gối vào mặt nạn nhân, dùng tay đấm liên tục vào đầu, rồi chặt vào cổ khiến nạn nhân bất tỉnh. Tưởng cháu My đã chết, cậu thiếu niên lo sợ nên kéo nạn nhân và xe đạp vào sâu trong lô cao su nhằm che giấu rồi bỏ về nhà bạn nằm chơi.. Khoảng 30 phút sau, Tân đi bộ ra hiện trường lay gọi kiểm tra nạn nhân xem còn sống hay chết thì cháu My tỉnh dậy nên bỏ đi.
Tân cho biết, gia đình có hai anh em, mẹ làm công ty trên địa bàn huyện còn cha hằng ngày đi bẫy rắn, bắt cá. Bản thân cậu thiếu niên ham chơi nên nghỉ học từ lớp 6. Từ 30 Tết đến nay Tân bỏ nhà đi lang thang chơi với bạn bè, ai kêu phụ gì làm đó kiếm tiền ăn hàng ngày. Trong 2 ngày xảy ra vụ việc, Tân lang thang gần khu vực nhà của nạn nhân để nghe ngóng tình hình thì bị các chiến sĩ công an bắt giữ.