3.236.209.138

Thủ môn Bình Dương khóc khi gặp HAGL

Đánh giá bài viết

Sau trận hoà 1 – 1 giữa CLB Bình Dương với HAGL, thủ môn Phạm Văn Tiến của Bình Dương đã ôm mặt khóc ở phía khung thành của đội nhà trong sự động viên, an ủi của đồng đội.

thủ môn bình dương khóc
Thủ môn Bình Dương khóc vì xúc động khi gặp lại đội bóng cũ (ảnh Vnexpress)

Theo thông tin đăng tải trên báo Vnexpress; Thủ thành Phạm Văn Tiến xúc động khi gặp lại đội bóng cũ HAGL, và đây cũng là lần đầu anh được ra sân trong màu áo mới.

Kết thúc trận Bình Dương hoà HAGL 1-1 tối qua 11/7, khi cầu thủ hai đội bắt tay nhau, thủ môn Phạm Văn Tiến ôm mặt khóc ở phía khung thành đội nhà. Các đồng đội của anh sau đó tới động viên và kéo anh đứng dậy.

“Tôi khóc vì xúc động. Đã gần hai năm nay, tôi mới được ra sân thi đấu”, Văn Tiến nói với VnExpress. “Thật không ngờ, tôi lại được trao cơ hội trong ngày gặp lại đội bóng cũ nên có chút mủi lòng”.

Phạm Văn Tiến chia tay HAGL cuối năm 2018 và đến với Bình Dương. Nhưng trong gần hai năm qua vừa, anh không một lần được thi đấu ở V-League lẫn Cup Quốc gia. Anh chỉ là thủ môn số ba sau Tấn Trường và Đức Cường. Mùa này, sau khi chia tay Tấn Trường, Đức Cường là lựa chọn đầu tiên rồi mới đến Văn Tiến.

Hôm qua, ở giữa hiệp hai, sau khi Đức Cường chấn thương, cơ hội được trao cho Văn Tiến. “Thực sự, tôi không muốn ai chấn thương để mình được ra sân. Nhưng là một cầu thủ, tôi luôn sẵn sàng trong mọi tình huống”, anh chia sẻ. “Khi gặp lại đội bóng cũ, tôi có chút hồi hộp nhưng cũng tự nhủ, mình phải chơi tốt vì màu cờ sắc áo của đội bóng mới. Rất may, tôi đã hoàn thành nhiệm vụ. Có một chút sai sót nhỏ, nhưng tôi đã kịp sửa chữa”.

Phạm Văn Tiến sinh năm 1993 ở Quảng Nam. Anh xuất thân là VĐV bóng chuyền và tập luyện trong màu áo đội Quân khu 5. Nhưng sau khi đội bóng chuyền này giải thể, Văn Tiến được tuyển vào lò năng khiếu của HAGL. Mùa giải 2013, anh được đôn lên đội 1 HAGL, nhưng là thủ môn số 3 sau Bassey Akpan và Tuấn Mạnh.

Sau thời gian toả sáng ở các giải trẻ, Văn Tiến chiếm được vị trí bắt chính ở HAGL từ năm 2015. Nhưng hết mùa 2018, đội bóng phố Núi thanh lọc lực lượng và muốn chiêu mộ thủ môn tài năng hơn, nên chia tay Văn Tiến.

“Tôi sẽ nhớ mãi những giây phút này trong màu áo mới. Hy vọng nó sẽ là bước đệm giúp tôi phấn đấu, cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai”, thủ thành sinh năm 1993 nói thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN