Thổn thức trước “góc nghiêng thần thánh” của Ngọc Trâm

Ngọc Trâm được bạn bè và cộng đồng mạng biết đến với gương mặt bầu bĩnh và đặc biệt góc nghiêng siêu đáng yêu. Dù còn đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng cô bạn đã có những dự định khá rõ ràng cho tương lai của mình.

Ngọc Trâm, tên đầy đủ là Lê Thị Ngọc Trâm. Cô bạn hiện đang sinh sống và học tập tại thành phố Thanh Hóa.
Ngọc Trâm sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu
Ngọc Trâm được bạn bè và cộng đồng mạng biết đến với gương mặt bầu bĩnh và góc nghiêng siêu đáng yêu. Hơn nữa những tấm hình của Trâm đều đậm tính “so deep” nên luôn nhận được sự đón nhận lớn.
Trâm chia sẻ bản thân là một người rất yêu thích chụp ảnh. Nhiều người cho rằng cô bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân từ công việc là một mẫu ảnh dù còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên Trâm cũng chia sẻ rằng việc ưu tiên hàng đầu của cô bạn ở thời điểm hiện tại vẫn là học tập. Còn những công việc còn lại, Trâm sẽ thử sức sau này khi có cơ hội.
“Ưu tiên vào lúc này của em vẫn là học tập. Sau này em sẽ nghĩ nghiêm túc đến những công việc đó.”, Trâm chia sẻ.

“Em mong rằng bản thân có thể sớm tự lập cho bản thân và không phải phụ thuộc vào bố mẹ và những người xung quanh”

Khi được hỏi về sở thích liên quan đến các môn thể thao, Trâm thẳng thắn chia sẻ bản thân hiện đang chưa quan tâm đến một môn thể thao cụ thể nào. Tuy nhiên chắc chắn rằng trong tương lai, Trâm sẽ tìm đến cho mình một môn thể thao để có thể tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai.

Đặc biệt việc chơi các môn thể thao sẽ giúp một cô gái xinh đẹp như Trâm có được một thân hình đẹp và lý tưởng hơn. Ngoài ra, vận động thể thao cũng có thể giúp cô bạn có thể giải tỏa tâm lý sau các giờ học căng thẳng trên ghế nhà trường.