Thêm một người bị bắn chết tại Củ Chi hung thủ được cho là nghi can xả súng tại sòng bạc

Thêm một người bị bắn chết tại Củ Chi đêm 30/01. Hiện trường có vỏ đạn súng tiểu liên AK và súng ngắn. Hung thủ được cho chính là Lê Quốc Tuấn – kẻ xả súng tại sòng bạc Củ Chi cướp xe máy trên đường chạy trốn…

xả súng tại Củ Chi
Đêm 30/01, một người bị bắn chết. Hiện trường có nhiều vỏ đạn súng AK, súng ngắn. Hung thủ được cho chính là kẻ đã xả súng tại sòng bạc Củ Chi chiều 29/01.

Thêm một người người bị bắn chết tại Củ Chi

Lúc 0h15 ngày 30/01 anh Vũ Chí Tâm (40 tuổi) chạy xe máy hiệu Wave trên tỉnh lộ 15 xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi thì bị kẻ cướp nổ súng bắn tử vong. Sau khi gây án, hung thủ lấy xe máy của nạn nhân tẩu thoát.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường, thu giữ nhiều vỏ đạn của súng AK và súng ngắn.

Nhà chức trách tình nghi người gây ra vụ án mạng trên là Lê Quốc Tuấn (33 tuổi) – nghi can gây ra vụ xả súng vào sới bạc khiến 4 người tử vong vào chiều 29/1. Công an TP.HCM phối hợp với Cục cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) truy lùng gắt gao T. Nhà chức trách cũng thông báo người dân cẩn thận khi phát hiện nghi can này.

Hỗn loạn thông tin hung thủ xả súng tại Củ Chi bị bắt

Vụ xả súng thảm khốc xảy ra chiều 29/01. Đến tối cùng ngày, nhiều tờ báo hàng đầu Việt Nam như Vnexpress, Thanh niên… đồng loạt đưa tin về việc đã bắt được nghi can gây án.

Nhưng đến tối 30/01 lại xuất hiện thông tin một người bị bắn chết. Hung thủ được cho là Lê Quốc Tuấn – kẻ xả súng tại Củ Chi cướp xe máy trên đường chạy trốn. Nếu như vậy thì có nghĩa là Tuấn chưa bị bắt.

Trên báo điện tử Zing sáng nay cũng dẫn lời cơ quan chức năng kêu gọi người dân đặc biệt cảnh giác trước nghi can đặc biệt nguy hiểm Lê Quốc Tuấn.