Thảo Tâm – Diễn viên xinh đẹp, tài năng thủ vai xuất sắc trong phim “Mắt biếc”

Nguyễn Thảo Tâm là diễn viên chính trong phim “Mắt biếc” với vai Hồng. Nhưng điều khiến nhiều người ngưỡng mộ cô diễn viên trẻ này ngoài tài diễn xuất ra cô còn học rất giỏi tiếng anh. Cùng với nét đẹp nhẹ nhàng, dễ mến, Thảo Tâm xuất hiện trong nhiều chương trình tiếng Anh của VTV và cô là người đại diện cho thanh niên Việt Nam tham gia Diễn đàn lãnh đạo trẻ thế giới 2016…

nguyễn thảo tâmDưới đây là những nội dung đánh giá của báo chí về Nguyễn Thảo Tâm – tài năng trẻ của chúng ta.

Hồng là nhân vật mới trong phim điện ảnh “Mắt biếc”, do Thảo Tâm đảm nhận. Trước đó, cô là gương mặt quen thuộc trên truyền hình với thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

Hồng là nhân vật gây bất ngờ ở Mắt biếc. Nhân vật này vốn không có trong tiểu thuyết của Nguyễn Nhật Ánh nhưng được thêm vào phim. Đến khi phim ra rạp, khán giả mới biết đến sự tồn tại của cô. Thậm chí, trước đó, cô đảm nhận vai trò MC dẫn dắt buổi ra mắt của đoàn phim Mắt biếc.

nguyễn thảo tâmHồng gần như phiên bản nữ của Ngạn. Cô ôm mối tình đơn phương với Ngạn từ khi còn nhỏ, sau đó sẵn sàng về làng Đo Đo dạy học để được ở gần người mình thương. Thời lượng xuất hiện của cô khá nhiều, ngang ngửa Trà Long (Khánh Vân đảm nhận).

Yêu đơn phương Ngạn đến tuổi 35, rồi chủ động ngỏ ý muốn được chăm sóc người thương nhưng cuối cùng tình cảm của cô không được đáp lại. Như Trần Nghĩa chia sẻ thì Ngạn chỉ biết đến Hà Lan mà chẳng bận tâm bất cứ ai khác, kể cả Hồng luôn ở bên, chăm sóc anh lúc ốm đau.

nguyễn thảo tâmLà nhân vật mới nhưng Hồng do Nguyễn Lâm Thảo Tâm đảm nhận được khán giả yêu mến. Cô có ngoại hình xinh đẹp, diễn xuất ổn và nhiều câu nói khiến người xem phải suy ngẫm trong phim.

nguyễn thảo tâm

Nguyễn Lâm Thảo Tâm sinh năm 2000. Ngoài lợi thế ngoại hình, Thảo Tâm còn có thành tích học tập khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô đạt 8.5 điểm IELTS trong lần thi đầu tiên vào năm 2017 và xuất hiện trong nhiều chương trình tiếng Anh của VTV. Cô gái 19 tuổi đạt giải nhất tại cuộc thi hùng biện tiếng Anh do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức năm 2012 và EF Challenge Vietnam năm 2016. Thậm chí, Thảo Tâm từng đại diện cho thanh niên Việt Nam tham gia Diễn đàn lãnh đạo trẻ thế giới 2016. Cô hiện thường xuyên xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình của VTV7.

nguyễn thảo tâm

Mặt mộc được khen xinh xắn của Thảo Tâm. Hồi đầu năm, Thảo Tâm cho biết cô cao 1,6 m và nặng 48,5 kg. Cô tâm sự từng áp lực vì ngoại hình. “Có những lúc mình áp lực kinh khủng vì nhìn không gầy tự nhiên và bắt đầu nhịn ăn. Sau một thời gian, mình đau dạ dày. Có những lúc nằm đó đau tới mức ứa nước mắt nhưng vẫn không dám nghĩ đến chuyện ăn. Cái gì tới cũng sẽ tới, mình uống một đống thuốc và nhìn như sắp chết đến nơi. Kể ra khổ thật, đau lòng thật đó. Trong đầu óc của mình, mình không có con đường nào khác đến chữ đẹp ngoài việc gầy”.

nguyễn thảo tâm

Sau đó, cô nhận ra cần bỏ ngoài tai tất cả những dèm pha, yêu thương bản thân và lấy sức khỏe ra làm chuẩn mực chính. “Cụm từ ‘yêu thương bản thân’ nghe lớn lao đến vậy, nhưng sẽ bắt đầu bằng những thứ nhỏ nhất. Nhìn lại, mình đã thực sự không hạnh phúc khi mình nhịn ăn nhịn uống như vậy, đơn giản vì một lý do: mình không khỏe. Nếu như mình tròn hơn một tí, mà vẫn khỏe mạnh, vui vẻ, thì chẳng phải đó là điều tốt nhất mà mình có thể làm cho bản thân sao?”, cô viết.

nguyễn thảo tâm

“Ngay lúc đó, mình cảm thấy đẹp nhất, cả trong lẫn ngoài. Nếu bạn gầy mà khỏe, hay đẫy đà mà khỏe, thì thật là tốt. Và nếu bạn nằm đâu đó trong cả ngàn vạn dạng kiểu cơ thể mà vẫn khỏe thì cũng vẫn tốt chứ sao. Bản thân mình đang tập cách chấp nhận cơ thể mình theo đúng nguyên bản của nó”, cô chia sẻ thêm.

 

THZ