Thành tích học tập đáng nể của nữ sinh thi Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Thị Hà Thi

Phạm Thị Hà Thi sinh năm 2001, là sinh viên năm thứ nhất Đại học Nghiên cứu Erasmus Rotterdam, Hà Lan. Cô gây ấn tượng với bảng thành tích học tập đáng nể.

Trước khi sang Hà Lan, Hà Thi là học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Cô đạt học lực giỏi 12 năm, từng đoạt giải ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn Lịch sử, đạt IELTS 7.0. Bên cạnh đó, cô cũng năng nổ tham gia các hoạt động chung, có năng khiếu hát và đàn piano.

Chia sẻ trên tạp chí điện tử Zingnews.vn, Hà Thi tâm sự: “Đây là lần đầu tiên tôi dám thử sức ở một cuộc thi nhan sắc quy mô quốc gia. Tôi rất hào hứng nhưng cũng hồi hộp, lo lắng. Tôi nghĩ trải nghiệm này sẽ giúp mình có thêm nhiều người bạn mới, tích luỹ những bài học đáng quý, từ đó phát triển và trưởng thành hơn. Đây cũng là một kỷ niệm đẹp cho tuổi thanh xuân”.

Hà Thi có chiều cao 1,65 m, số đo ba vòng 80-59-89. Chiều cao hạn chế là một trong những bất lợi của cô tại cuộc thi. Song, nữ sinh tin rằng Hoa hậu Việt Nam vẫn dành cho cơ hội cho những ứng viên có ngoại hình nhỏ bé.

Hà Thi chia sẻ: “Tôi nghĩ điểm mạnh của mình là kỹ năng thuyết trình và ứng xử. Chuyên ngành truyền thông mà tôi đang theo học mang đến cho tôi sự tự tin nhất định. Còn điểm yếu là tôi chưa có kinh nghiệm về mẫu ảnh, thời trang. Sắp tới, tôi cần dành nhiều thời gian hơn để luyện kỹ năng trình diễn trên sân khấu, tạo dáng trước ống kính”.

Sau đây là những bức hình vô cùng dễ thương của Phạm Thị Hà Thi…

phạm thị hà thi phạm thị hà thi phạm thị hà thi phạm thị hà thi  phạm thị hà thi phạm thị hà thi