Thanh niên Lạng Sơn như “chết đứng” khi phát hiện mình bị dính “cú lừa trăm năm có một” của vợ sắp cưới

Đúng phút 99.99, anh thanh niên Lạng Sợn “chết đứng” khi phát hiện mình bị dính cú lừa “trăm năm có một” của người vợ sắp cưới. Ngay lập tức, anh quyết định hủy hôn.

Thanh niên Bắc Sơn quyết định hủy hôn vì phát hiện vợ tương lai đã có 2 con lớn tướng

Từ tối qua (28/2/2020) đến sáng nay, cộng đồng mạng Bắc Sơn (Lạng Sơn) xôn xao vì thông tin chàng rể quyết định hủy hôn khi ngày cưới chỉ còn vài ngày.

Theo đó, tối muộn ngày 28/2, trên fb của anh Đức Hình (Trấn Yên, Bắc Sơn) đăng stt quyết định hủy cưới với nội dung: “Đức Hình hủy cưới ae bạn bè nhé! Xin lỗi thật sự xin lỗi! Cho 1 lượt chia sẻ với”.

Thông tin này lập tức được bạn bè và cộng đồng mạng quan tâm. Hàng trăm cmt hỏi lý do hủy cưới. Chú rể không trả lời thật lí do, chỉ chia sẻ đường link một trang web, nhưng khi click vào không truy cập được.

hủy hôn
Anh thanh niên nhận được nhiều sự chia sẻ, đồng cảm của cộng đồng, còn người phụ nữ bị lên án vì không trung thực với người chồng tương lai.

Tuy nhiên, nhiều nhiều người biết chuyện đã cmt với nội dung: “Có ck con rồi còn lừa dối người ta”, hay “trùng vợ là có thật”.
Như vậy có thể thấy, lí do chàng rể quyết định hủy hôn là do phát hiện vợ tương lai đã có chồng, thậm chí đã có hai con trai.
Nhiều bạn bè, người quen đã chia buồn, thông cảm và động viên chàng rể. “May vẫn còn chưa cưới”, một người bạn nói.

Được biết, chú rể là một chàng trai hiền lành, tốt bụng, từng học tại trường THPT Nội trú tỉnh Lạng Sơn, sau đó làm việc tại Cty Than Khe Chàm – thuộc Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) ở Quảng Ninh.

Người phụ nữ trong vụ hủy cưới ở Bắc Sơn là ai?

Theo thông tin mà hàng xóm cung cấp cho Lạng Sơn TV, người phụ nữ mới bị hủy hôn tên là Nguyễn Thị Huệ, quê huyện Cao Lộc, đã lấy chồng ở thôn Thanh Yên, xã Vũ Lăng, huyện Bắc Sơn.

Chị này đã lập gia đình với anh Tự “nườm” và có hai thằng con trai.

Cách đây vài năm, chị này đi làm công ty và nảy sinh tình cảm với người khác.

Hơn một năm trước, làng xóm đã đồn đại chị đi “với trai”. Sau khi đi công ty một thời gian, hai vợ chồng chị nhiều lần mâu thuẫn, cãi cọ và ly thân trong một thời gian nhưng chưa ly hôn.

Chị và anh Đức Hình (ở Trấn Yên, Bắc Sơn) định tổ chức cưới vào ngày thứ hai tới đây, tức 2-3-2020.
Trước đó, khi gặp anh Hình, với lý do là người mồ côi nên chị này yêu cầu không cần dạm hỏi, nói chuyện người lớn trước khi cưới. Vì điều này mà gia đình nhà trai không biết gì về gia đình nhà gái cũng như chuyện cô đã có chồng con.

Trong thiệp cưới chú rể gửi bạn bè, Huệ đổi tên là Nguyễn Thị Thu Hiền.

Trước khi cưới khoảng hai ngày, tức hôm qua (28/2) bố đẻ và em trai cô gái biết chuyện đã đến “lôi cổ” cô dâu về nhà.
Trước sự thật bất ngờ, anh Hình buộc phải hủy hôn. Điều đáng nói, Hình yêu thương cô gái thật lòng. Hôm chụp ảnh cưới 25-2 vừa qua, anh đã đăng loạt ảnh cưới lên fb với dòng trạng thái đầy háo hức và hạnh phúc: “Đang cảm thấy tuyệt vời”.

Việc hủy hôn và câu chuyện lừa nhà trai của cô gái nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận Lạng Sơn. Đa phần người ta trách cô gái, đồng thời cảm thông, chia sẻ với chàng trai.

Câu chuyện trên là một thực tế buồn, đang nảy sinh không ít trong thời đại công nghiệp hóa ở nông thôn Việt Nam.

(TH)