Thái Lan không bỏ World Cup 2021

Thái Lan không bỏ World Cup 2021. Đó là kết luận sau cuộc trao đổi với lãnh đạo FAT để tìm hiểu rõ hơn về thực hư câu chuyện xuất hiện thông tin “ĐT Thái Lan bỏ World Cup 2021”.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, trên MXH đang xuất hiện rất nhiều những thông tin gây hoang mang dư luận liên quan đến ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan. Cụ thể, trang wikipedia đã xuất hiện thông tin về việc ĐT Futsal Việt Nam và ĐT Thái Lan bỏ cuộc tại World Cup futsal 2021.

Đây là thông tin chưa có sự tin cậy cao. Bởi lẽ, trang wikipedia là một cuốn từ điển điện tử công khai và bất cứ ai cũng có thể chỉnh sửa thông tin. Mới đây, chúng tôi đã liên hệ với trưởng phòng truyền thông LĐBĐ Thái Lan FAT – ông Wankla Kwuankaew để làm rõ thông tin này.

ĐT Thái Lan không bỏ World Cup futsal 2021 như thông tin xuất hiện trong những ngày gần đây.

“Không hề có chuyện ĐT Thái Lan bỏ cuộc tại World Cup futsal 2021. Đội tuyển của chúng tôi vẫn đang tập luyện và chuẩn bị cho chuyến du đấu sắp tới. Tôi tin rằng đây chỉ là thông tin giả được một nhóm người ở Thái Lan tạo ra, đây không phải là lần đầu họ làm như vậy. Mục đích của họ là gây mất uy tín của FAT.

Tôi hi vọng rằng NHM Việt Nam và Thái Lan hãy tỉnh táo để nhận biết được thông tin vào vô lý và có lý. Cả hai đội đều chuẩn bị bước vào World Cup futsal 2021 và nên tránh để những thông tin này làm xao nhãng“, ông Wankla Kwuankaew chia sẻ với chúng tôi.

ĐT Thái Lan tỏ ra rất quyết tâm tại World Cup futsal 2021, mục tiêu của họ là tạo nên bất ngờ và lọt vào vòng knock-out. Trước đó, thành tích tốt nhất của họ tại giải đấu này là lọt vào vòng 16 đội ở các năm 2012 và 2016.

Futsal World Cup 2021 sẽ diễn ra từ ngày 12/9 đến 3/10 năm nay. Đây là lần thứ 2 đội tuyển Futsal Việt Nam tham dự giải đấu. Trước đó, chúng ta từng dự Futsal World Cup 2016 và lọt vào vòng 16 đội.

Trả lời