3.236.237.61

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH ĐƯỢC VINH DANH DOANH NGHIỆP CÓ ĐÓNG GÓP TÍCH CỰC CHO CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI NĂM 2020

Đánh giá bài viết

Vừa qua, trong chương trình Lễ phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2020 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Hà Nội tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội, Tập đoàn Hưng Thịnh đã vinh dự được vinh danh Doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho công tác an sinh xã hội năm 2020.  

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH ĐƯỢC VINH DANH DOANH NGHIỆP CÓ ĐÓNG GÓP TÍCH CỰC CHO CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI NĂM 2020
Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh nhận chứng nhận từ ông Hoàng Trọng Quyết – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.Hà Nội

Với chủ đề “Vì người nghèo”, chương trình là dịp biểu dương 90 doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiêu biểu có đóng góp tích cực trong việc thực hiện chính sách an sinh xã hội năm 2020, cũng như góp thêm tiếng nói vận động, thúc đẩy toàn xã hội chung tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Với hơn 18 năm xây dựng và phát triển, song song với hoạt động kinh doanh sôi nổi, Tập đoàn Hưng Thịnh luôn xem các hoạt động vì cộng đồng là sứ mệnh song hành cùng chiến lược phát triển bền vững. Do đó, Tập đoàn luôn chủ động đồng hành, giúp đỡ, sẻ chia với những mảnh đời thiếu may mắn. Riêng những tháng đầu năm 2020, bằng khả năng của mình, Hưng Thịnh đã thực hiện hàng loạt các chương trình nhân đạo lớn nhỏ dành cho cộng đồng – xã hội trên khắp mọi miền cả nước trị giá gần 45 tỷ đồng, trong đó có hơn 40 tỷ dành cho các hoạt động giúp phòng chống, đẩy lùi dịch Covid-19.  

Chứng nhận Tập đoàn Hưng Thịnh đã tích cực tham gia ủng hộ công tác an sinh xã hội
do Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội trao tặng

Trước đó, ngày 31/3/2020, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã trao tặng 500 triệu đồng cho đội ngũ Y, Bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TP.Hà Nội thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM. Kinh phí này được trích từ nguồn tài trợ 20 tỷ đồng (đợt 1) cho các Y, Bác sĩ tuyến đầu chống dịch của Tập đoàn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN