Sunshine Tây Hồ bán dự án view nghĩa địa cho khách hàng

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phú thượng (tập đoàn sunshine group) bán dự án chung cư Sunshine Riverside nói như Rồng leo làm như mèo mửa với việc quảng cáo căn hộ cao cấp 5 sao.

Che giấu thông tin đến người bán về sự hiện diện của hai nghĩa trang trong khu vực xây dựng. Cắt tiện ích trong khu vực chung của cư dân, cắt bỏ công viên ánh sáng, cắt bỏ đồi cỏ nối từ đường đi bộ trên cao xuống, cắt bỏ hết đài phun nước khu vực công viên ánh sáng như quảng cáo và cam kết hùng hồn lúc bán hàng. Thay đổi thiết kế căn hộ, thu hẹp vườn treo, ngoài ra thông tin giảm bớt vườn treo hiện đang rầm rộ mà chủ đầu tư lảng tránh trả lời. Lúc bán cam kết mỗi tầng 1 vườn treo, đến nay thu hẹp 3 tầng 1 vườn treo. Bể bơi ngoài trời quảng cáo đẳng cấp chuẩn 5 sao quốc tế nhưng hiện trạng to bằng cái bể vầy cho con nít từ 2-6 tuổi. Thời gian bàn giao căn hộ trên hợp đồng là Quý III/2018 nhưng đến nay vẫn chưa có nhà. CĐT ra thông báo lùi bàn giao là 31/3/2019 nhưng mới chỉ ngày 10/3 vừa rồi công trường vẫn còn là 1 mớ ngổn ngang, hỗn độn. Nhìn hiện trạng thì thời gian bàn giao nhà có thể kéo dài đến tháng 6 hoặc tháng 7.

Bức xúc nhất là thái độ tiếp khách hàng của Phó Tổng giám Đốc Việt Sunshine: Cư dân lên gặp 4 lần để cùng thiện chí thảo luận các vấn đề liên quan đến dự án, đến lần thứ 4 mới có mặt. Anh muộn 42 phút (hẹn 5pm làm việc, 5:42pm anh có mặt), không một lời chào, không một lời giới thiệu. Anh đứng chỉ tay xuống đám đông chỉ đạo nhân viên kiểm tra danh tính của đám đông có đúng là cư dân không và lấy thông tin. Đến nay tôi và rất nhiều cư dân khác vô cùng bức xúc. Bàn giao căn hộ muộn, nhưng CĐT SUNSHINE RIVERSIDE không muốn thực hiện điều khoản phạt nêu tại hợp đồng.

Chúng tôi muốn làm rõ CĐT dự án SUNSHINE RIVERSIDE có tôn trọng pháp luật nhà nước về kinh doanh bất động sản hay không? CĐT có hay không uy tín trong kinh doanh bđs?

Vai trò của cơ quan quản lý nhà nước ở đâu trong việc để CĐT dự án bất động sản bán hàng lừa đảo cư dân với giá trên trời? Chúng tôi những người mua căn hộ tại dự án sẵn sàng tiếp cơ quan báo chí vào làm việc.

Nguồn: coppy
https://www.youtube.com/watch?v=hEyCJGSUbcc
#TAPDOANSUNSHINE
#SUNSHINETAYHO