34.239.152.207

Sữa Dalat Milk bốc mùi lạ khiến người dân lo lắng

Đánh giá bài viết

Một người dân tại Hà Nội mua sữa Dalat Milk dung tích 950ml do Công ty Cổ phần sữa Đà Lạt sản xuất về uống sau đó lo sợ vì sữa có mùi lạ và đóng váng màu trắng đục…

sữa đà lạt milk
Hộp sữa Dalat Milk bốc mùi bất thường…

Theo thôn tin được báo chí phản ánh, ngày 7/7, một người dân tên H mua hộp Dalat Milk tại một siêu thị ở Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội về cho cả gia đình dùng.

Sản phẩm chị mua là Dalat Milk dung dích 950ml với giá 45.0000đ/hộp.

Khi về nhà, chị lấy sữa rót ra cốc để uống. Khi vừa nhấp một ngụm nhỏ vào miệng thì phát hoảng vì sữa có mùi lạ, nhìn vào cốc sữa thì thấy váng cặn màu đục. Trong khi đó, sản phẩm vẫn còn hạn sử dụng theo thông tin ghi trên vỏ hộp (10/7/2020).

sữa dalat milk
Sữa Dalat Milk đóng váng và cặn màu trắng đục…

Chị H lo lắng sữa Dalat Milk bị hôi, cặn như vậy có thể ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của con cái khi các cháu không biết sữa có vấn đề mà vẫn ống một hơi cạn cốc.

Công ty Cổ phần sữa Đà Lạt tiền thân là Công ty giống bò sữa Lâm Đồng được thành lập năm 2000. Năm 2004, công ty chính thức hoạt động dưới hình thức CTCP. 

Năm 2009, Nhà nước bán hết 51% cổ phần tại Công ty Cổ phần sữa Đà Lạt cho các nhà đầu tư nhà đầu tư chiến lược HOYA và ADEC. Sau đó 1 nhà máy với công suất đạt 50 tấn/ngày cũng được xây dựng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN