Sự cố “có 1 không 2” xảy ra ở vòng 1/8 Cúp C1

Với việc xuất hiện những sai sót, buổi lễ bốc thăm vòng 1/8 của Champions League mùa này đã phải tổ chức đến 2 lần.

Sau khi buổi lễ bốc thăm lại kết thúc, toàn bộ 8 cặp đấu đã chính thức được xác định. Theo đó, tâm điểm của sự chú ý sẽ đổ dồn vào cuộc đối đầu giữa PSG của Lionel Messi và ‘ông vua của Champions League’ là Real Madrid.

Trong khi đó, đội bóng còn lại của thành Madrid là Atletico sẽ chạm mặt Manchester United. Đây cũng là một cuộc đối đầu hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn bởi lẽ thực lực hiện tại của hai đội không có sự chênh lệch quá đáng kể.

Ngoài Man Utd gặp khó thì những đại diện khác của bóng đá Anh đều chỉ phải gặp những đội bóng dưới cơ. Dù bốc lại nhưng đối thủ của Chelsea vẫn là nhà đương kim vô địch Ligue 1 – Lille. Còn với Man City và Liverpool, họ sẽ lần lượt là Sporting Lisbon và Inter Milan.

Còn với ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch là Bayern Munich nhận được một lá thăm được coi là dễ thở nhất khi họ chỉ gặp RB Salzburg, CLB được coi là yếu nhất.

Theo lịch, các trận đấu lượt đi của vòng 16 đội của Champions League mùa này sẽ diễn ra vào rạng sáng các ngày 16, 17, 23 và 24/2/2022. Còn các trận lượt về được tổ chức vào các ngày 9, 10, 16 và 17/3 năm sau.

Trả lời