Siêu sao Messi từ chối ‘lời đề nghị trong mơ’

Siêu sao Messi vẫn đang là cầu thủ tự do. Anh chưa ký kết chính thức với bất kỳ đội bóng nào, kể từ sau khi hết hạn hợp đồng với Barca vào cuối tháng 6 vừa qua.

Lionel Messi hiện đang là cầu thủ tự do, sau khi hết hạn hợp đồng với Barca vào cuối tháng 6 vừa qua. Điều này khiến chân sút người Argentina trở thành mục tiêu săn đón của nhiều ông lớn tại châu Âu.

Messi thẳng thừng từ chối Barca. Ảnh: Getty
Messi thẳng thừng từ chối Barca. Ảnh: Getty

Theo nguồn tin của nhà báo Marcelo Bechler, PSG đã “rất tự tin” trong việc đưa Messi đến Paris. Đội chủ sân Công viên các Hoàng tử tin rằng tiền bạc có thể cám dỗ siêu sao 34 tuổi, tuy nhiên mọi chuyện không đi theo kế hoạch của các ông chủ Qatar.

“PSG rất tự tin về việc chiêu mộ Messi. Họ đề nghị anh ấy mọi thứ mà tiền có thể mua được. Neymar thực sự muốn được chơi bóng cùng thần tượng của mình một lần nữa. Tuy nhiên, Messi muốn ở lại câu lạc bộ đã gắn liền với cuộc đời của anh ấy”, Bechler chia sẻ.

Có thể nói, quyết định từ chối dứt khoát của Siêu sao Messi đã khiến nhiều người bất ngờ. Không nhiều cầu thủ có thể ngoảnh mặt với cơ hội thi đấu cho PSG – một trong những đội bóng hàng đầu châu Âu, kèm mức đãi ngộ tốt bậc nhất làng túc cầu.

Trả lời