Sếp ‘nhà người ta’ ở Bình Dương: Bao ăn ở, xét nghiệm cho công nhân, tặng thêm 1 triệu nếu ở lại công ty

Hành động tuyệt vời của người sếp trong câu chuyện đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

Dịch Covid-19 kéo dài khiến nhiều lĩnh vực bị ảnh hướng, nhiều công ty phải cắt giảm nhân sự, lương thưởng để đảm bảo hoạt động. Có những người lao động phải ngậm ngùi rời công ty và rơi vào cảnh thất nghiệp. Tuy nhiên không thể không nhắc đến những nghĩa cử ấm lòng khiến bất cứ ai cũng thấy xúc động.

Mới đây, trên hội nhóm ở Facebook xuất hiện video một người sếp ở Bình Dương đang nói chuyện với anh chị em công nhân.

Đứng trước các anh chị em công nhân, người sếp này chia sẻ: ‘Khi ở lại công ty các anh chị em được lo đầy đủ cơm nước: sáng trưa chiều (miễn phí), anh em nào tăng ca sẽ có phần cơm khuya để có sức làm việc. Ngoài ra, các anh chị em ở lại, công ty sẽ phụ cấp thêm mỗi tháng 1 triệu đồng, để chi tiêu lặt vặt.

Công ty cũng sẽ chủ động mời đơn vị Đa khoa Medic Bình Dương đến lấy mẫu xét nghiệm để mọi người an toàn và yên tâm làm việc. Chi phí lấy mẫu bốn trăm, bốn trăm mấy đó công ty tài trợ luôn’.

Khi một chị công nhân hỏi ‘Anh ơi, mình ở lại công ty có được sắp xếp chỗ ngủ đàng hoàng không?, lãnh đạo công ty nói: ‘Đây là trách nhiệm của công ty’.

Các anh chị Quản đốc lưu ý giùm tôi, anh chị em công nhân là tài sản của công ty đấy. Các quản đốc phải phối hợp với các bên chuẩn bị chỗ ngủ sạch sẽ, lắp đặt vòi sen, nhà tắm cho các anh chị em nghỉ ngơi, giặt giũ’, vị sếp có tâm này dặn dò.

Video được nhiều người chia sẻ và lan toả, tất cả đều dành những lời tốt đẹp nhất để gửi ban lãnh đạo công ty này. Đồng thời, người xem cũng bày tỏ mong muốn lãnh đạo các công ty khác cũng quan tâm nhân viên để họ có động lực cống hiến.

Qua tìm hiểu, được biết, đây là công ty Trần Đức, ở Thuận An, Bình Dương.