Quảng Ninh: “Siêu xe” Rolls-Royce Phantom mạ vàng bốc cháy dữ dội trong đêm

Một chiếc “siêu xe” Rolls-Royce Phantom mạ vàng được cho là của một đại gia đất mỏ đã bị “bà hỏa” bao trùm trong đêm.

Theo đó, vào rạng sáng nay (8/6), trên địa bàn TP Móng Cái đã xảy ra sự việc một chiếc “siêu xe” Rolls-Royce Phantom mạ vàng bị cháy. Chiếc xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng này được cho là của một đại gia tên L. tại Quảng Ninh.

Nội dung vụ việc trên xảy ra trong đêm và được quay clip lại và đăng lên mạng xã hội. Theo nội dung đoạn clip là những hình ảnh của một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom mạ vàng mang biển số 14 bị cháy rụi trên đường phố.

Mặc dù đội cứu hộ đã có mặt kịp thời, nhưng chiếc xe siêu sang Anh quốc này vẫn bị thiệt hại khá nặng nề.

Những hình ảnh cho thấy chiếc xe Rolls-Royce Phantom bị cháy này mang biển số 14 – Quảng Ninh và dãy số phía sau được đồn đoán là “tứ quý 8”. Những chi tiết của xe siêu sang này cũng khá trùng hợp với Rolls-Royce Phantom mạ vàng của đại gia Quảng Ninh tậu năm 2019.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy của Phapluatplus.vn, vị này xác nhận có sự việc xảy ra trên địa bàn TP Móng cái, theo đó vụ việc chiếc “siêu xe” Rolls-Royce Phantom mạ vàng là một một người tên L. ở Móng Cái.

“Sự việc xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 8/6, chiếc xe trong quá trình di chuyển có va chạm và đó có thể là nguyên nhân dẫn đến việc phát sinh hỏa hoạn. Sự việc sau đó đã được lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường đề triều tra làm rõ vụ việc” nguồn tin cho hay.