Quản lý nhà hàng là bà trùm đường dây mại dâm toàn gái xinh

Quản lý nhà hàng 123 trên đường Lê Thị Riêng, quận 1, TP. HCM cầm đầu đường dây môi giới mại dâm cho các đại gia với giá 5 triệu đồng. Đường dây bán dâm này tập hợp toàn gái xinh và ở độ tuổi còn rất trẻ nhưng ngại lao động vất vả…

bán dâm
Lê Ngọc Huỳnh cầm đầu đường dây bán dâm toàn gái xinh

Ập vào nhà nghỉ, công an bắt quả tang có hai nữ tiếp viên có hành vi bán dâm cho khách với giá 5 triệu đồng/ lượt

Rạng sáng 18/12, Công an quận 1 phối hợp với Công an phường Bến Thành (TP.HCM) và đội nghiệp vụ ập vào kiểm tra khách sạn A25 trên đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành.

Tại đây, cảnh sát bắt quả tang P.T.T.T. (20 tuổi) và L.H.L. (24 tuổi) đang có hành vi bán dâm cho khách tại phòng 209 và 211.

Hai cô gái khai là nữ tiếp viên nhà hàng 123 trên đường Lê Thị Riêng (quận 1), đi bán dâm theo sự điều động của quản lý nhà hàng là Lê Ngọc Huỳnh (24 tuổi, quê Tiền Giang).

Sau đó công an đã kiểm tra nhà hàng 123 Lê Thị Riêng. Dù khá muộn, nhà hàng này vẫn đông khách và có hàng chục nữ nhân viên ăn mặc trang phục thiếu vải. Lê Ngọc Huỳnh bị tổ công tác đưa về trụ sở làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, Huỳnh khai khuya hôm trước có tốp khách 6 người bạn đến ăn uống và hát karaoke. Huỳnh đã điều 6 nữ tiếp viên lên tiếp khách.

Sau đó, Huỳnh được các vị khách bồi dưỡng 1 triệu đồng. Khi khách yêu cầu mua dâm với nữ tiếp viên, Huỳnh đồng ý điều các cô gái bán dâm với giá 5 triệu đồng/người.

Sau khi thỏa thuận, Huỳnh nhận 10 triệu đồng rồi đưa cho T.T và H.L. để 2 cô gái này đến khách sạn A25 phục vụ. Nữ quản lý nhà hàng được các cô gái “cảm ơn” 500.000 đồng.

Huỳnh khai mới làm quản lý nhà hàng khoảng 2 tháng. Do không nhận lương mà hưởng 10% từ tiền hoa hồng trên các hóa đơn của khách nên cô gái môi giới mại dâm.

Công an quận 1 đã ra quyết định tạm giữ Lê Ngọc Huỳnh để điều tra về hành vi môi giới mại dâm và làm rõ trách nhiệm nhà hàng 123.

 

ABK