Thiếu nữ Phùng Thị Hoa: Cô gái “tài sắc vẹn toàn” luôn không ngừng vươn lên để thực hiện ước mơ của mình

Chỉ với hai bàn tay trắng, Phùng Thị Hoa đã rời xa quê nhà để lên thủ đô Hà Nội lập nghiệp. Sau bao khó khăn, vất vả, cô thiếu nữ 19 tuổi nay đã trở thành bà chủ của 1 shop bán hàng online với mạng lưới khách hàng trên toàn quốc…

Phùng Thị Hoa sinh năm 2002 trong một gia đình có hai anh em tại huyện Ba Vì, TP Hà Nội. Từ nhỏ, khi mới 16 tuổi, Hoa đã có đam mê với việc kinh doanh và đã bắt đầu tiếp cận với lĩnh vực này từ việc kinh doanh quần áo online.

Phùng Thị Hoa ngoài đam mê kinh doanh còn có nhan sắc khiến vạn người say đắm…

Sau hai năm vừa làm vừa học, khi chúng bạn đồng trang lứa còn mải mê tại giảng đường và nhận nhiều sự đùm bọc từ gia đình thì Hoa đã tự chủ được tài chính của bản thân, trau dồi cho mình không ít kinh nghiệm và hiểu biết về kinh doanh thương mại. Cũng chính lúc này, cô thiếu nữ 18 tuổi Phùng Thị Hoa đã quyết định xin phép bố mẹ để được rời xa gia đình, quê hương để ra thủ đô Hà Nội thực hiện ước mơ kinh doanh của mình. Đây cũng là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp kinh doanh của Hoa.

Trong cuộc sống hàng ngày, Hoa luôn được mọi người xung quanh yêu quý và tin tưởng vì sự nhiệt tình, tốt bụng nhưng cũng đầy trách nhiệm trong công việc của mình. Dù vậy, hiện tại Hoa vẫn là một cô gái còn độc thân giống như 1 bông hồng tuyệt đẹp mà “chưa có chủ”.

Thời gian đầu khi lên thủ đô Hà Nội lập nghiệp, để có thể trang trải cuộc sống và theo đuổi ước mơ kinh doanh của bản thân, Hoa đã phải làm không ít công việc, từ nhân viên bán quần áo đến đi phục vụ tại các quán ăn, nhà hàng.

Thế nhưng, tài không đợi tuổi và mọi sự cố gắng, nỗ lực đều sẽ được đền đáp, chưa đầy một năm sau, cái tên Phùng Thị Hoa – chủ shop thời trang nữ online đã không quá xa lạ đối với hàng vạn tín đồ thời trang trên cả nước.

Trên nền tảng mạng xã hội Facebook, trang cá nhân chuyên kinh doanh đồ thời trang nữ mang tên “Thỏ Rose” luôn nhận được rất nhiều lượt tương tác với hàng nghìn người đăng kí theo dõi và đề nghị kết bạn.

Trang cá nhân chuyên kinh doanh đồ thời trang nữ mang tên “Thỏ Rose” của Hoa luôn nhận được rất nhiều lượt tương tác với hàng nghìn người đăng kí theo dõi và đề nghị kết bạn.

Khi được hỏi về ước mơ, điều mà bản thân mong muốn, “cô chủ nhỏ” Phùng Thị Hoa thật thà chia sẻ: “Em chỉ mong bố mẹ em ở dưới quê luôn mạnh khỏe, còn bản thân em cũng sẽ luôn cố gắng và không ngừng vươn lên để sớm hiện thực hóa được ước mơ của mình.

Ước mơ của em là có thể lập lên được một thương hiệu chuyên về kinh doanh thời trang với sản phẩm, hàng hóa là quần áo nhập từ các quốc gia Châu Âu (hàng Authentic). – Hoa chia sẻ thêm.

Ở Hoa, cô luôn lan tỏa ra một sức hút lạ kì khiến cho tất cả mọi người xung quanh luôn bị lôi cuốn, dõi theo.

Được biết, ngay từ khi mới ra Hà Nội bắt đầu công việc kinh doanh của mình, dù khó khăn hay vất vả bao nhiêu, hàng tháng Phùng Thị Hoa cũng để dành một khoản tiền không nhỏ để gửi về cho gia đình, cho bố mẹ trang trải cuộc sống ở quê.

Chúng tôi tin rằng, với lỗ lực, sự cố gắng và tài năng của mình, Hoa sẽ sớm đạt được mục tiêu mà mình đề ra và tiếp tục là niềm tự hào cũng như chỗ dựa của bố mẹ và gia đình mình.

Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc sống hàng ngày của Phùng Thị Hoa:

 

 

Gia Hải (0917 365 668)

Trả lời